Tiin.vn trên Facebook

Lần đầu tiên bắn súng đạn thật, hotgirl khóc thét 'bỏ của chạy lấy người'

Dũng cảm bắn 3 viện ở phần thi cuối, ít ai biết được trước đó Hà Trang đã phải bật khóc trong lần đầu tiên chạm vào súng

Nếu như ở tập 1, Xạ thủ đua tài là cuộc chơi làm quen với súng qua các phần thi đơn giản của 4 streamer nam thì đến tập 2, chương trình đã trở nên thú vị và bớt khô khan hơn nhiều khi mỗi đội đều có sự giúp sức của một bóng hồng

Hà Trang, Á quân Thời trang Việt Nam 2019 là người chơi bên phía Kim Hỏa, dưới sự dẫn dắt của Độ Mixi và Thuận Snake. Trong khi đó, Hoa khôi Thể thao 2019 Nguyễn Khánh Huyền sẽ là thành viên mới của Khóa Nòng, cùng Bomman và Linh Nhím chinh phục các thứ thách.

Hai hotgirl sẽ góp mặt trong mỗi đội chơi tại tập 2

Hai hotgirl sẽ góp mặt trong mỗi đội chơi tại tập 2

Ở trailer tập 2, Hà Trang được hướng dẫn làm quen với súng và lần đầu sử dụng súng cùng đạn thật. Cô nàng mong manh, dễ vỡ tới nỗi nức nở khi thầy mới chỉ yêu cầu ngắm mục tiêu. 

Chưa hết, khi tiếng súng đầu tiên nổ ra, hot girl Hà thành bị bất ngờ, giật mình, bỏ chạy khỏi vị trí. 

Cô nàng bật khóc vô cùng đáng thương khiến thầy giáo cũng phải bó tay

Khó có thể trách người chơi bên phía Độ Mixi khi Hà Trang vốn chỉ là một cô gái có phần liễu yếu đào tơ, làm sao dũng cảm như các trang nam nhi cho được. Chưa kể, súng thật nặng, đạn bắn ra có độ giật lớn khiến cô nàng hoảng loạn cũng là điều dễ hiểu. 

Người hâm mộ được dịp chứng kiến những cảm xúc rất thật của người chơi và chính họ cũng cảm thấy vô cùng thú vị với phản ứng của Hà Trang. 

Phần thắng trong tập 2 thuộc về Kim Hỏa khi Hà Trang tỏ ra phối hợp rất tốt với 2 streamer nam. Không chỉ cùng hội ý, tham gia tiếp đạn ở phần thi đầu cho các đồng đội, cô nàng còn trực tiếp bắn súng ở phần thi cuối 'bắn chai nước lấy điểm'. 

Dù không bắn trúng chai nước nào, song hot girl 21 tuổi có vẻ đã khá dạn dĩ cũng như thuần thục hơn trong từng động tác dưới sự hướng dẫn của thầy.

Hà Trang mạnh dạn ngắm bắn và không còn sợ hãi khi bóp cò nữa

Hà Trang mạnh dạn ngắm bắn và không còn sợ hãi khi bóp cò nữa

Những tập tiếp theo của Xạ thủ đua tài trên Mocha Gaming sẽ còn nhiều diễn biến bất ngờ hơn. Hãy dõi theo và ủng hộ cho các đội chơi nhé.

Góp ý cho Tiin