Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đội tuyển Việt Nam đứng trước dấu hiệu bị loại khi cầm hòa ở trận cuối cùng với Singapore

Kết thúc vòng loại trực tiếp bảng A, đội tuyển VEC Fantasy Main - đại diện của Việt Nam có cho mình 6 điểm, theo nhận định, tỉ lệ bị loại của đội tuyển Việt Nam hơi cao.

SEA Games 2019 được tổ chức tại Philippines là kỳ đại hội thể thao khu vực lần đầu tiên có sự góp mặt của bộ môn eSports. Việc thể thao điện tử được đưa vào danh mục các môn thể thao ở SEA Games 2019 là một cột mốc lịch sử với các game thủ.

Trận khai mạc của bộ môn thể thao điện tử Mobile Legends: Bang Bang, đội tuyển VEC Fantasy Main - là đội tuyển đại diện cho Việt Nam tham gia thi đấu tại vòng loại bảng A. Tại 2 trận thi đấu đầu tiên giữa Việt Nam - Malaysia, Việt Nam - Myanmar, mặc dù đã cố gắng để kiếm điểm tuyệt đối trong trận đầu tiên nhưng đội tuyển Việt Nam không đạt được nguyện vọng. Tỉ số hòa 1-1 lặp lại ở cả 2 trận đấu.

Đội tuyển Việt Nam đứng trước dấu hiệu bị loại khi cầm hòa ở trận cuối cùng với Singapore 0 

2 trận mở đầu hòa 1-1 của đội tuyển Vệt Nam - Malaysia; Việt Nam - Myanmar. 

2 trận mở đầu hòa 1-1 của đội tuyển Vệt Nam - Malaysia; Việt Nam - Myanmar.

Ở trận thi đấu thứ 3 với đại diện Combodia, tuyển Việt Nam đã gây bất ngờ khi bắt bài hoàn toàn chiến thuật của đối thủ trong khâu cấm chọn Tướng. Chính điều này đã giúp tuyển Việt Nam có một thế trận áp đảo và chiến thắng với tỉ số 2-0, nắm trọn 3 điểm trong tay để đến với trận cuối cùng trong vòng loại trực tiếp bảng A với Singapore.

Trận chiến thắng duy nhất của đội tuyển Việt Nam nắm trọn 3 điểm trong tay. 

Trận chiến thắng duy nhất của đội tuyển Việt Nam nắm trọn 3 điểm trong tay.

Với tính chất là ván đấu quyết định, không ngạc nhiên khi cả 2 đội đều nhập cuộc thận trọng. Cả 2 đội đều phô diễn kỹ năng đỉnh cao khiến cho thế trận diễn ra khá cân bằng. Tuy nhiên, các tuyển thủ của Việt Nam đã khá chật vật khi không chiến thắng được đối thủ Singapore.

Đại diện Việt Nam đem về cho đội thêm 1 điểm từ trận thi đấu vòng loại cuối cùng tại bảng A.

Kết thúc vòng loại trực tiếp bảng A với kết quả hòa 1-1 với Singapore.

Kết thúc vòng loại trực tiếp bảng A với kết quả hòa 1-1 với Singapore.

Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang đang có 6 điểm với kết qua chung cuộc 3 trận hòa và 1 trận thắng. Tuy nhiên, kết quả này đã vạch ra 2 số phận cho Việt Nam khi trận đấu giữa Cambodia và Singapore kết thúc.

Nếu Singapore thắng, họ sẽ bước vào bans kết, đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam phải xách va li về nước.

Nếu Cambodia hòa Singapore, Việt Nam và Singapore bằng điểm và sẽ phải đấu trận loại trước khi bước vào bán kết vào trưa mai để tìm ra đội đi tiếp vào chung kết.

Góp ý cho Tiin