Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được đặc cách vào vòng 32 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, No Name Esports tự tin: 'Tránh được đối thủ lớn, chúng mình còn có thể giấu bài nữa'

No Name Esports không chỉ được đặc cách lọt vào vòng 32 đội mà còn trực tiếp lấy Spoint của đội bạn mà không cần ra trận.

Ngày thi đấu thứ 2 của vòng 64 đội giải đấu Mocha Xgaming Liên quân đại chiến đã chứng kiến nhiều bất ngờ hấp dẫn từ các đội thi đấu. Trong đó, No Name Esports là cái tên may mắn được đặc cách vào vòng trong vì một lý do bất đắc dĩ: đối thủ Sharks King...hủy thi đấu.

No Name Esports và Sharks King là cặp đấu thứ 11 trong ngày hôm nay (21/6)

No Name Esports và Sharks King là cặp đấu thứ 11 trong ngày hôm nay (21/6)

Chia sẻ về sự cố hi hữu này, anh Trần Văn Dần, đội trưởng No Name Esports cho biết: 'Chúng mình cảm thấy khá vui nhưng cũng không kém phần hụt hẫng khi nghe thông tin này. Sharks King là đội mà chúng mình có quen biết từ trước, do đó team mình khá tiếc khi không có cơ hội đối đầu với họ'.

Đội trưởng No Name Esports.

Đội trưởng No Name Esports.

Nói về Sharks King, anh Dần chia sẻ đây là đội tuyển có kỹ năng tốt, thậm chí các tuyển thủ còn khá trẻ nên hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng đi đường dài tại nhiều giải đấu Esports. Không được chạm trán đối thủ quen mặt, cũng đồng nghĩa với việc No Name Esports không có cơ hội cọ xát trước khi vào vòng trong, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây là bất lợi không hề nhỏ. 

Vậy nhưng với đội trưởng No Name, anh tự tin biến bất lợi thành lợi thế: 'Theo mình, việc được đặc cách giúp chúng mình giấu bài tốt hơn ấy chứ. Mình đánh giá cao Sharks King nên việc không gặp họ lại giúp team mình tránh được một đối thủ lớn ngay từ vòng thi đầu tiên'. 

Đánh giá các đối thủ sẽ lọt vào vòng 32, anh Dần cũng tỏ ra rất thận trọng: 'Mình theo dõi livestreams suốt và nhận thấy có quá nhiều đội tuyển mạnh, di chuyển tốt. Nhiều tuyển thủ từng chơi tại Serie B nữa. Vậy nên, mình chẳng biết phải hy vọng tránh ai trong vòng tới mà ngược lại sẽ dốc hết sức tập luyện thôi'.

Nói về những người đồng đội của mình, anh Dần chia sẻ team đã chơi với nhau được hơn một năm. Kỹ thuật cá nhân của từng người đều khá ổn và quan trọng là sự đồng lòng, chung sức vì mục tiêu tại giải đấu lần này. 

Ngoài ra, đội trưởng No Name tự tin tiết lộ: 'Chúng mình đang cố gắng với 200% sức lực, hứa hẹn những bài đánh bất ngờ cho đối thủ. Ngoài kỹ năng, sự đồng lòng thì tinh thần tập luyện nghiêm túc là điều mà mình tự hào về các thành viên. Chúng mình cũng tham gia cọ xát tại nhiều giải đấu nhỏ khác nên cũng không quá e ngại'.

No Name Esports sẽ chơi hết mình trong vòng 32 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

No Name Esports sẽ chơi hết mình trong vòng 32 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Vòng 32 của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến sẽ bắt đầu vào 16h00 các ngày 23-24-25/6 tới đây. Mọi người hãy cùng ủng hộ và theo dõi tại ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Official Mocha Gaming nhé. 

Giúp Tiin sửa lỗi