Tiin.vn trên Facebook

Đường dài mới biết ngựa hay, Divine Esports lần đầu đăng quang tại PUBG Vietnam Series Winter 2020

Là đội tuyển giàu thành tích bậc nhất PUBG Việt Nam, nhưng đây mới là lần đầu Divine vô địch ở giải đấu quốc nội.

Sau 12 ngày thi đấu căng thẳng, cuối cùng PUBG Vietnam Series đã tìm ra nhà vua mới cho giải đấu. Divene Esports là đội tuyển được thành lập từ những ngày đầu tiên của PUBG Việt Nam, trải qua nhiều thăng trầm Divine dần khẳng định tên tuổi của mình với nhiều lần vô địch khu vực Đông Nam Á.

Divine Esports vô địch PUBG Vietnam Series Winter 2020

Divine Esports vô địch PUBG Vietnam Series Winter 2020

Xưng vương ở giải đấu khu vực nhưng Divine lại chưa một lần vô địch PUBG Vietnam Series, giải đấu PUBG chuyên nghiệp cấp độ cao nhất ở Việt Nam. Trở lại sau chức vô địch PUBG SEA Championship lần 3, Divine với quyết tâm lật đổ sự thống trị của CERBERUS Esports tại PUBG Việt Nam, họ đã thi đấu tập trung và vượt lên trên đối thủ ở những ngày thi đấu cuối cùng qua đó lên ngôi vô địch tại PUBG Vietnam Series Winter 2020.

Bảng điểm chung cuộc

Bảng điểm chung cuộc

Không bảo vệ thành công chức vô địch nhưng Haisaki vẫn giữ được phong độ thi đấu ấn tượng của mình, danh hiệu MVP PUBG Việt Nam lần thứ 4 liên tiếp là minh chứng rõ nét nhất cho phong độ của Haisaki.

 

 

Chức vô địch này giúp Divine Esports cùng 4 đội tuyển đứng đầu sẽ đại diện PUBG VIệt Nam tranh tài tại PUBG Continental Series 3 APAC. Giải đấu với tổng giải thưởng lên tới hơn 200.000 USD (~4,6 Tỷ VNĐ): Divine Esports, Cerberus Esports, DivisionX Gaming, Unicorn Cyber Đà Nẵng và Hydra Gaming.

Góp ý cho Tiin