Tiin.vn trên Facebook

Đương kim vô địch Cerberus soán ngôi Notorious Dudes sau tuần thi đấu thứ 2 PVS Winter 2020

PVS Winter 2020 tiếp tục chứng minh sự hấp dẫn của giải đấu khi bảng tổng soát có những thay đổi bất ngờ.

Ở tuần đấu đầu tiên, khán giả của PVS Winter 2020 đã trải qua những cung bậc cảm xúc đầy bất ngờ khi đội tuyển trẻ Notorious Dudes (ND) vượt mặt nhiều anh tài vươn lên dẫn đầu BXH sau 3 ngày thi đấu chính thức. Tuy nhiên, việc 'sảy chân' ở vòng Super Sunday khiến nhiều người nghĩ rằng, vận may của họ đến đây là hết và ND sẽ có một kết quả thê thảm ở tuần 2. Thế nhưng các chàng trai trẻ vẫn biết cách chứng tỏ sức mạnh của mình.

Notorious Dudes rất tốt nhưng nhà đương kim vô địch rất tiếc

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng ND sẽ bị sa sút ở tuần 2 thì các tay súng trẻ vẫn thi đấu thăng hoa trong hai ngày đầu tiên của tuần và duy trì cho mình được ngôi đầu bảng. 

Xạ thủ chủ lực của ND là Himass tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng, liên tục dẫn đầu trên BXH thành tích cá nhân. Ở tuần 2 này, họ chỉ có 1 lần top 1 sau 10 game đấu nên những gì đã thể hiện của Himass góp phần giúp ND có được những điểm số quý giá.

Himass của Notorious Dudes vẫn dẫn đầu BXH kills.

Himass của Notorious Dudes vẫn dẫn đầu BXH kills.

Khi ND đã thi đấu đủ 2 ngày đến lượt nhà ĐKVĐ Cerberus lên tiếng. Ở ngày thi đấu chính thức cuối tuần 2, họ lầm lũi leo từ vị trí thứ 4 lên vị trí đầu bảng mà không cần có cái top 1 nào. Rõ ràng các giải đấu trong nước vẫn luôn là sở trường của những chú chó 3 đầu. Trong trường hợp họ vô địch PVS Winter thì Cerberus sẽ có bộ sưu tập Cup của toàn bộ 4 giải PVS trong năm 2020.

Cerberus chiếm ngôi đầu bảng sau tuần 2.

Cerberus chiếm ngôi đầu bảng sau tuần 2.

Player nổi bật nhất tuần 2 gọi tên idol Đạt Blue

Ở mùa giải PVS Fall đã có những lúc người ta gọi Đạt Blue của Unicorn Cyber là 'Sứ giả hòa bình' khi anh từng 'ăn chay' tới 12 trận liên tiếp, không có một kill nào. Đến với PVS Winter 2020, màn trình diễn của Đạt Blue cũng vẫn khá mờ nhạt, cho đến khi trận đấu thứ 29 diễn ra.

Video: Highlights 1vs7 để đời của Đạt Blue

Trong tình huống phải đối đầu với 4 thành viên của V Gaming, 2 thành viên GamingX và 3 của IFC, một mình Đạt Blue đã xuất sắc 'làm' tận 7 mạng và mang về cái top 1 quý giá cho Unicorn Cyber. Tình huống 1v7 của Đạt Blue đã trở thành highlights giàu cảm xúc và được yêu thích nhất tuần 2, đồng thời giúp Unicorn Cyber tiếp cận được top 4 trên BXH, nuôi giấc mơ đi PCS 3 APAC. Ngoài ra, bản thân Unicorn Cyber cũng là đội tuyển kiếm được nhiều điểm nhất trong tuần thi đấu thứ 2 này.

Notorious Dudes 'kiếm bộn' tại Super Sunday tuần 2

Bị Cerberus soán ngôi ở 3 ngày thi đấu chính thức nhưng các chàng trai ND vẫn chứng minh top 16 ở Super Sunday tuần 1 chỉ là tai nạn. Thi đấu ổn định suốt 5 game đấu và ăn được cái top 1 cuối cùng, Notorious Dudes đã vượt qua Game Home để dẫn đầu Super Sunday 2, ẵm trọn cho mình 16.000.000 VNĐ tiền thưởng. Đây sẽ là đòn bẩy tâm lý tốt cho đội tuyển trẻ này trước khi bước vào tuần thi đấu cuối cùng của PVS Winter.

Đương kim vô địch Cerberus soán ngôi Notorious Dudes sau tuần thi đấu thứ 2 PVS Winter 2020 2

Chỉ còn 1 tuần thi đấu nữa thôi, PVS Winter 2020 sẽ chính thức khép lại. Liệu chức vô địch sẽ gọi tên ai? Hãy theo dõi tuần thi đấu cuối cùng của PVS Winter 2020 vào 17h00 từ 15 - 18/10 trên các kênh sóng quen thuộc nhé:

Youtube: https://youtube.com/pubgvietnamofficial

Youtube: https://youtube.com/500brospubg

Facebook: https://facebook.com/PUBG.VN.Official

Mocha: http://mocha.com.vn/app

Xgaming: http://xgaming.com.vn/app

Góp ý cho Tiin