Mới

Tiin.vn trên Facebook

Đương kim vô địch PUBG Thailand Series hóa ra lại là đội tuyển Xuân Trường từng thi đấu

Hóa ra trái đất lại tròn, nhà vô địch PUBG Thái Lan lại có mối quan hệ mật thiết với Việt Nam chúng ta.

PUBG Thailand Series là giải đấu PUBG chuyên nghiệp tại Thái Lan nhằm tìm ra đại diện mạnh nhất khu vực Đông Nam Á để tham gia chung kết thế giới PUBG gọi là PGC (PUBG Global Championship).

Đây là một giải đấu lớn quy tụ nhiều 'anh tài' trong làng PUBG Thái Lan với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Giải đấu này thường có 16 đội tuyển tham gia chia ra thành 50 trận đấu, khởi tranh từ ngày 10/1-8/2/2020. Năm nay, nhà vô địch PUBG Thailand Series 2020 là đội tuyển Buriam United Esports.

Năm nay, đội tuyển giành chức vô địch PUBG Thailand Series là Buriram United Esports

Năm nay, đội tuyển giành chức vô địch PUBG Thailand Series là Buriram United Esports

Trong năm 2020, PUBG Esport sẽ tiếp tục tổ chức 4 sự kiện tầm cỡ thế giới những thành phố lớn và mở đầu là Berlins. Đội tuyển Buriram United sẽ được 1 suất tham dự PGS Berlin tại Đức. Bên cạnh việc mở rộng cộng đồng Esports của PUBG, các giá trị giải thưởng sẽ còn tăng cao, qua đó khuyến khích tính cạnh tranh giữa các đội. 

Một thông tin thú vị dành cho các fan Việt Nam đó là Buriram United từng là nơi cầu thủ Xuân Trường thi đấu trong khoảng 4 tháng đầu năm 2019. Khoác áo câu lạc bộ này, tiền vệ người Tuyên Quang đã thi đấu 6 trận ở Thai League và 3 trận ở AFC Champions League. Anh đã ghi một bàn thắng và một lần kiến tạo cho đội bóng Thái Lan.

Xuân Trường từng thi đấu trong màu áo của Câu lạc bộ Buriram United với bản hợp đồng mượn 4 tháng 

Xuân Trường từng thi đấu trong màu áo của Câu lạc bộ Buriram United với bản hợp đồng mượn 4 tháng

Câu lạc bộ bóng đá Buriram United là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Buriram, Thái Lan. Được thành lập vào năm 1970 với tên gọi PEA FC (Câu lạc bộ bóng đá của Cơ quan Điện lực tỉnh) sau đó đổi tên thành Buriram PEA và sau này là Buriram United.

Góp ý cho Tiin