Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Faker và các đồng đội ở đâu trong BXH 10 team LMHT mạnh nhất thế giới?

Ngay khi mùa chuyển nhượng kết thúc, ESPN đã công bố danh sách 10 đội tuyển có sức mạnh đáng gờm nhất thời điểm này.

Sau một kỳ chuyển nhượng biến động và nhiều sự bất ngờ, đến nay có lẽ người hâm mộ cũng đã có những cái nhìn khái quát đầu tiên về sức mạnh của các đội tuyển lớn trên thế giới. Những đội tuyển hàng đầu như Funplus Phoenix và G2 Esports thì tập trung vào những sự thay đổi mang tính then chốt với đội hình thì những team khác lại hoạt động hết sức sôi nổi để có đủ 'vũ trang' cạnh tranh cho mùa giải mới. 

Trong số đó, thương vụ thành công nhất có lẽ là việc FPX chiêu mộ được Khan, một sự bổ sung chất lượng để tương thích với phong cách an toàn của Gimgoon. 

Khan và GimGoon sẽ là đồng đội của nhau 

Khan và GimGoon sẽ là đồng đội của nhau

Để tổng hợp lại một kỳ chuyển nhượng, ESPN đã công bố BXH 10 đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất sau khi bổ sung và thay đổi lực lượng. Không quá bất ngờ khi các đại diện đến từ Trung Quốc vẫn tiếp tục tỏ ra vượt trội cả về số lượng lẫn chất lượng.

Dưới đây là danh sách cụ thể: 

1. Funplus Phoenix

2. G2 Esports

3. Royal Never Giveup

4. Gen.G

5. T1

6. Top Esports

7. Fnatic

8. Invictus Gaming

9. Afreeca Freecs

10. DragonX

Một BXH được ESPN đưa ra khá hợp lý và công bằng khi LPL, sau 2 chức vô địch thế giới liên tục đang chứng tỏ với Hàn Quốc rằng họ mới đang là điểm đến hấp dẫn với các ngôi sao về chuyên môn. Tất nhiên, từ Châu Âu vẫn là sự góp mặt của G2 Esports và Fnatic, hai cái tên tiêu biểu nhất tại LEC vào thời điểm này. 

Một năm thành công với LEC khi 2 đội tuyển của họ đối đầu nhau tại CKTG 2019 

Một năm thành công với LEC khi 2 đội tuyển của họ đối đầu nhau tại CKTG 2019

Royal Never Giveup dù đội hình không có quá nhiều thay đổi so với CKTG 2019, Uzi đang chấn thương, sức trẻ của Xiaolongbao không có gì là đảm bảo cùng sự bất ổn về phong độ của đội hình cũ, nhưng đạt vị trí thứ 3 trong BXH này, chứng tỏ ESPN rất tin tưởng vào tiềm năng của họ.

Ngoài ra 'Quỷ Vương Bất Từ' Faker và Teddy cũng không thể giúp SKT T1 có được một vị trí ở top cao, nhưng những người hâm mộ của họ hiểu rằng đội đang trong giai đoạn xây dựng lại, các thành viên mới cũng cần thời gian để hòa nhập.

Ngay cả một đội hình toàn những 'hào thủ' như Gen.G chỉ đứng ở vị trí thứ 4, đủ hiểu rằng sự chênh lệch về trình độ đang ngày càng ngắn dần.

Kinh nghiệm và tài năng của Faker sẽ giúp sức rất nhiều cho đội hình của SKT T1 

Kinh nghiệm và tài năng của Faker sẽ giúp sức rất nhiều cho đội hình của SKT T1

G2 sau màn hạ gục SKT T1 tại CKTG 2019 và sau đó lên ngôi Á Quân đã đủ chứng minh khả năng của họ, Caps đang có phong độ tốt, sự đa năng của anh cũng sẽ giúp G2 có thêm nhiều phương án dự phòng. Việc mất đi JackeyLove khiến Invictus Gaming không còn được đánh giá cao, nhưng cả Puff và Southwind đều đang có những màn trình diễn đầy tiền năng tại LPL mùa xuân vừa rồi.

Caps đang dần chứng tỏ anh không chỉ là 'Baby Faker' 

Caps đang dần chứng tỏ anh không chỉ là 'Baby Faker'

Cùng chờ đợi xem sự thay đổi từ các đội tuyển hàng đầu sẽ giúp họ có màn trình diễn ra sao, liệu ai sẽ nâng cao chiếc cup CKTG tại Thượng Hải vào năm nay?

Giúp Tiin sửa lỗi