Tiin.vn trên Facebook

Fan hâm mộ cười 'rớt hàm' với cách trả lời phỏng vấn cực 'lầy' của Box Gaming tại chung kết SEA Finals S2

Chia sẻ cảm xúc trước ngày thi đấu cuối cùng vòng chung kết PUBG Mobile: SEA Finals mùa thứ 2, các thành viên của Box Gaming khiến khán giả ấn tượng bởi cá tính hài hước, đi đến đâu 'tấu hài' đến đó.

Giải đấu PMPL SEA Finals S2 do PUBG Mobile chuyên nghiệp tổ chức dành cho khu vực Đông Nam Á. Tối 23/10, vòng chung kết SEA Finals đã được diễn ra với sự góp mặt của 16 đội tuyển PUBG Mobile hàng đầu Đông Nam Á. Top 4 đội tuyển đứng đầu sẽ đại diện khu vực đến với Global Championship 2020.

Ba đại diện của Việt Nam lần này là Xavier, Box Gaming V Gaming, những đội dẫn đầu ở giải quốc nội. Tuy chưa có thành tích tốt trong ngày mở màn thế nhưng sự bùng nổ của Box Gaming trong ngày bắn thứ hai, giành Top 1 sau chiến thuật 'nghiên cứu đối thủ', điều này thắp lên nhiều hy vọng cho người hâm mộ về chiến thắng vinh quang của một đội tuyển PUBG Mobile Việt Nam.  

Fan hâm mộ cười 'rớt hàm' với cách trả lời phỏng vấn cực 'lầy' của Box Gaming tại chung kết SEA Finals S2 0

Trước giờ thi đấu ngày cuối cùng, trong một cuộc 'phỏng vấn dạo' với nội dung game thủ chia sẻ cảm xúc, các thành viên của Box Gaming đã chứng minh họ không hổ danh là 'rạp xiếc trung ương', đi đến đâu 'tấu hài' đến đó bởi câu trả lời và biểu cảm lầy lội như thế này đây.

Video: Box Gaming chia sẻ phỏng vấn phong cách hài hước.

Cụ thể, đội trưởng Box Louis vừa trả lời phỏng vấn vừa run lẩy bẩy: 'Bọn mình sẽ cố gắng hết sức thôi. Với kinh nghiệm đấu Sea nhiều lần, chúng mình sẽ cố gắng ít thất bại hơn, hãy yên tâm đi!'. Kế tiếp, Box F1 cũng thể hiện thái độ hồi hộp: 'Mình khá hồi hộp và run, vô game chắc sẽ toang đó'. 

Box Chopper thì cho rằng hôm nay sẽ là ngày thi đấu khô máu của anh, anh sẽ thi đấu hết mình, bắn hết mình. Đây cũng là sự quyết tâm của Box Pimay.

Fan hâm mộ cười 'rớt hàm' với cách trả lời phỏng vấn cực 'lầy' của Box Gaming tại chung kết SEA Finals S2 1

Với chiến thắng trước FAP Esports, giành vé vào bán kết ĐTDV mùa Đông 2020 của người anh em chung nhà tối ngày hôm qua, hy vọng Louis và đồng đội sẽ được tiếp thêm tinh thần, chiến đấu tốt trong ngày hôm nay. 

Vì đây là giải đấu ngắn ngày, Box Gaming nói riêng cũng như các đội tuyển của Việt Nam cần giữ tinh thần thép, nỗ lực tranh tài đến phút thi đấu cuối cùng để có được suất dự giải World League sắp tới. 

Góp ý cho Tiin