Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan hâm mộ Mocha ZD hoang mang tột độ khi PS Man vắng mặt trong trận đấu với Box Gaming và những người đồng đội cũ

Metsu sẽ là người thay thế vị trí của PS Man trong trận đấu ngày hôm nay.

Màn đụng độ tâm điểm của vòng 3 Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 chính thức diễn ra vào 19 giờ tối nay. Người hâm mộ rất mong chờ cuộc đối đầu giữa team Mocha ZD với Box Gaming bởi đây không chỉ là trận đấu tranh giành điểm trên bảng xếp hạng mà còn là duyên nợ giữa những người đồng đội cũ.

Trận tranh tài được mong đợi nhất nhất ở lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020. 

Trận tranh tài được mong đợi nhất nhất ở lượt đi Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020.

Tuy nhiên, những người theo dõi trận đấu hôm nay rất bất ngờ khi đội trưởng PS ManHenry không xuất hiện. Thay thế vị trí đường tà thần Caesar của PS Man là Metsu và người đảm nhận vị trí đi rừng của team lại là Akashi. Mocha ZD thay đổi hoàn toàn vị trí các tuyển thủ trong đội hình, trái ngược lại dàn lineup của Box Gaming vẫn giữ nguyên như 2 vòng đấu trước.

Có lẽ không thể nói đây là cuộc giao tranh giữa những người đồng đội cũ vì team Mocha ZD hôm nay chỉ có Akashi từng là đồng đội với Khiên-GOppa. Nói đúng hơn đây là cuộc đối đầu giữa Khiên-G với màu áo cũ.

Cuộc đụng độ thiếu vắng đi sự có mặt của PS Man 

Cuộc đụng độ thiếu vắng đi sự có mặt của PS Man

Tuy không có PS Man nhưng các thành viên của Mocha ZD cũng đã bắt bài được Khiên-G gây ra nhiều khó khăn cho Box Gaming. 'Quỷ vương' đang cố gắng chứng tỏ rằng không có cơ trưởng PS Man họ vẫn có thể thi đấu tốt.

Trong quá khứ, Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm 2019 PS Man cũng không xuất hiện trong một trận đấu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại sự vắng mặt này lại khiến người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi vì trước khi màn đối đầu xảy ra,  Akashi đã đăng tải một dòng trạng thái cảm ơn 'Captain'. Lí do này khiến fan phỏng đoán vì quá mệt mỏi và áp lực khi để thua liên tiếp nên PS Man đã ra đi.

Dòng trạng thái gây hoang mang của Akashi 

Dòng trạng thái gây hoang mang của Akashi

Ở ván đấu đầu tiên vắng mặt cơ trưởng, Mocha ZD đã giành chiến thắng. Sự thay đổi vị trí đã khiến lối đánh của team Quỷ vương lột xác. Thậm chí, caster Tùng Họa Mi còn nhận xét cách tân binh Rina thi đấu có phần giống phong cách của người chơi đường giữa số 1 Việt Nam - Xuân Bách.

Sự vắng mặt trong cuộc đụng độ tối nay của cơ trưởng PS Man đã phần nào khiến các nghi vấn anh rời đội trở nên mạnh mẽ. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một sự lên tiếng chính thức từ phía những người trong cuộc. Liệu PS Man thực sự đã ra đi hay đây chỉ là một chiến thuật của team Mocha ZD? Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian mới có thể biết chính xác câu trả lời.

Giúp Tiin sửa lỗi