Nóng

Tiin.vn trên Facebook

FAP Esports đúng chuẩn 'rạp xiếc': Chọn đội hình theo tên tướng để ghép thành FAP TV, để rồi thất bại trước VGM

Một tình huống đậm chất tấu hài của FAP Esports trong trận đấu cuối cùng vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020.

Nhắc đến FAP Esports, người hâm mộ Liên Quân Mobile nghĩ ngay tới những 'nghệ sĩ hài', đặc biệt là KhiênG. Mới đây, đội tuyển này chứng minh không chỉ tuyển thủ, HLV Ken, người đứng sau cánh gà cũng có thể đem lại tiếng cười cho khán giả. Trong trận cuối cùng vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020, FAP Esports quyết định chọn đội hình cực dị.

Tưởng rằng những Florentino, Paine... chẳng ăn nhập gì với nhau. Nhưng tất cả được sáng tỏ khi FAP Esports khóa xong 5 vị tướng. Ghép tất cả chữ cái đầu tiên, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra FAPTV, tên cũ của FAP Esports.

Đội hình của FAP trong trận gặp V Gaming

Đội hình của FAP trong trận gặp V Gaming

'Tấu hài' khi đang dẫn trước, KhiênG cùng đồng đội khép lại loạt BO5 với thất bại 2-3. Dĩ nhiên, kết quả trận đấu này không quá quan trọng. Ngày hôm qua 17/10, Team Flash hủy diệt Heavy với chiến thắng 3-0. Vì vậy, trận FAP đấu VGM chỉ là thủ tục. KhiênG cùng đồng đội không còn cơ hội cạnh tranh cho vị trí top 2.

Hơn nữa, những lựa chọn này mang lại vô vàn tiếng cười cho người hâm mộ. 'Đúng là team nghệ sĩ có khác', người hâm mộ chia sẻ.

Hiện tại, vòng bảng ĐTDV mùa Đông 2020 đã dần đến hồi kết. FAP sẽ chạm trán BOX Gaming tại vòng playoffs vào ngày 24/10.

Fanpage chính chủ cũng thừa nhận HLV mang dòng máu nghệ sĩ

Fanpage chính chủ cũng thừa nhận HLV mang dòng máu nghệ sĩ

NHM được phen cười hả hê

NHM được phen cười hả hê

Tất cả đều thích thú khi chứng kiến FAP 'tấu hài

Tất cả đều thích thú khi chứng kiến FAP 'tấu hài

Góp ý cho Tiin