Tiin.vn trên Facebook

Free Fire: Heavy và Team Flash bám đuổi gắt gao trong tuần thi đấu thứ 5 Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020

Giải đấu Free Fire hàng đầu Việt Nam đã bước tới giai đoạn nước rút quan trọng nhất. Tất cả các đội đều muốn sở sữu một vị trí tốt để giành vé tới vòng chung kết.

Tuần 5 Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 chứng kiến cuộc bám đuổi gắt gao giữa 3 đội top đầu BXH là Team Flash, Heavy và VGaming. Không ai muốn là kẻ thua cuộc. Team Flash từng dẫn trước tới 50 điểm ở tuần 3. Nhưng giờ đây, khoảng cách giữa 3 đội dẫn đầu là không đáng kể. Và giai đoạn vòng bảng chỉ còn lại một ngày thi đấu cuối cùng mà thôi.

BXH sau tuần 5 ĐTST mùa Hè 2020.

BXH sau tuần 5 ĐTST mùa Hè 2020.

Mở đầu cho tuần thi đấu thứ 5 là chiến thắng của Quality và HQ Esports. 2 đội đang giữ vị trí ổn định để giành vé vào vòng chung kết diễn ra tại Hà Nội vào ngày 8/8 sắp tới. Với khoảng cách lên tới hơn 70 điểm, rất khó để 2 đội tụt khỏi top 12 giai đoạn vòng bảng.

Ngay sau đó là cuộc đua gắt gao của 3 đội đứng đầu BXH hiện tại là Team Flash, Heavy và VGaming. Một tuần thi đấu thăng hoa của Phú Đại cùng đồng đội để giúp Heavy bứt tốc lên vị trí top 1 sau ván đấu thứ 4 với 485 điểm. Nhưng ngay sau đó, Team Flash đòi lại vị trí dẫn đầu khi bảng đấu của Heavy phải 'ngồi xem'. Dẫu vậy, 485 điểm là đủ để Heavy soán ngôi top 2 từ V Gaming - nhà ĐKVĐ ĐTST.

Ngoài những vị trí dẫn đầu, BOX Gaming đang dần trở lại cuộc đua với liên tiếp những chiến thắng. Giờ đây, Thanh Nhã và đồng đội đã vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH.

Giai đoạn vòng bảng ĐTST mùa Hè 2020 chỉ còn lại duy nhất 6 trận đấu diễn ra vào ngày 26/7 mà thôi. Liệu đâu sẽ là 12 cái tên góp mặt tại vòng chung kết ĐTST mùa Hè 2020 để cạnh tranh cho giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng.

Góp ý cho Tiin