Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Free Fire: Phú Đại toả sáng, Heavy áp đảo đội hình tiêu biểu Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020

Heavy đã có một tuần thi đấu thành công để vươn lên vị trí dẫn đầu BXH.

Tuần thi đấu đầu tiên Đấu Trường Sinh Tồn mùa Hè 2020 đã chính thức khép lại với vô vàn bất ngờ. Những cái tên sáng giá như BOX, Team Flash hay V Gaming không phải là đội dẫn đầu. Thay vào đó, Heavy cùng GAO, HQ Esports tỏa sáng để vượt lên dẫn trước. Thành tích này giúp 3 đội tuyển ẵm trọn vị trí đội hình xuất sắc nhất tuần.

Đội hình tiêu biểu tuần 1. Ảnh: Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire.

Đội hình tiêu biểu tuần 1. Ảnh: Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire.

Ngôi sao sáng giá nhất của tuần đấu vừa qua là Phú Đại. Đội trưởng của Heavy luôn thi đấu ổn định cùng với kinh nghiệm phong phú. Anh có tới 13 điểm hạ gục, dẫn đầu tuần thi đấu vừa qua. Có được khởi đầu thuận lợi trong mùa giải mới, Phú Đại vẫn rất khiêm tốn: 'Bọn mình cũng bị áp lực nhiều trước sự kỳ vọng của người hâm mộ. Ngoài ra, Panda của Heavy cũng là một trong 4 cái tên góp mặt trong đội hình tiêu biểu tuần 1.

Evilsta có màn ra mắt ấn tượng trong màu áo GAO tại ĐTST mùa Hè 2020. Cùng với những đồng đội, Evilsta đập tan mọi nghi ngờ của người hâm mộ khi mua suất và góp mặt trong đội hình tiêu biểu. Dẫu vậy, anh cho rằng GAO sẽ làm tốt hơn nữa trong những trận đấu tới. Evilsta chia sẻ: 'Team GAO chúng tôi sẽ làm tốt hơn thế nữa'.

Vị trí cuối cùng trong đội hình tiêu biểu tuần 1 thuộc về NTN của HQ Esports. Anh chàng tỏa sáng với những pha đấu súng mãn nhãn. Ấn tượng nhất là pha gạt giò Heavy mãn nhãn. NTN hi vọng anh cùng đồng đội sẽ tiếp tục thi đấu ổn định trong thời gian tới. 'Cố gắng tuần nào cũng vậy', NTN chia sẻ sau khi góp mặt trong đội hình tiêu biểu.

Tuần đấu đầu tiên ĐTST mùa Hè 2020 đã chính thức khép lại với những loạt đấu vô cùng hấp dẫn. Liệu Heavy, GAO và HQ Esports có giữ vững phong độ để dẫn đầu BXH trong thời gian tới? Giai đoạn vòng bảng ĐTST mùa Hè 2020 sẽ diễn ra vào 18h tối chủ nhật hàng tuần từ 21/6 tới 26/7.

BXH tuần 1.

BXH tuần 1.

Giúp Tiin sửa lỗi