Gao Bạc liều lĩnh, tự đưa mình tới nguy hiểm để thách thức giới hạn bản thân

Đây được coi là một thử thách khó với Gao Bạc và Cô Ngân TV bởi cả hai đều không biết bơi.

27/11/2020 17:43

Những ai theo dõi gameshow 'Biệt đội X - Chiến binh tinh nhuệ' từ những tập đầu chắc hẳn đều biết cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân TV rất sợ nước. Thực hiện thử thách với nước cũng chính là điều cặp đôi không mấy mong muốn.

Trong tập 2, ở phần huấn luyện bơi cứu đuối, Gao Bạc - Cô Ngân TV cũng là 'team' về đích cuối cùng do Gao Bạc dường như không thể bơi tới chỗ Cô Ngân TV để giải cứu người yêu. Phải rất khó khăn và nỗ lực, cặp đôi mới có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân TV

Cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân TV

Gao Bạc liều lĩnh, tự đưa mình tới nguy hiểm để thách thức giới hạn bản thân 1

Thế nhưng, khi được lựa chọn địa điểm thực hiện thử thách ở tập 3, Gao Bạc và Cô Ngân TV đã khiến nhiều người xem ngạc nhiên khi quyết định chọn môi trường nước. Đây được coi là một thử thách khó với họ bởi cả hai đều không biết bơi.

Tự đặt mình vào thế khó, có vẻ như Gao Bạc - Cô Ngân TV đều muốn thách thức giới hạn của bản thân. Và kết quả, Gao Bạc đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Theo đó, ở địa điểm thứ 2, đội của Quốc và Ngân sẽ phải thực hiện thử thách: Ngân bao gói quân tư trang sau đó bơi 50m chuyển cho Quốc. Quốc có nhiệm vụ nhận bao gói và bơi 60m còn lại về đích an toàn.

Gao Bạc khó khăn thi thực hiện nhiệm vụ

Gao Bạc khó khăn thi thực hiện nhiệm vụ

Cô Ngân TV từ bỏ cuộc chơi dưới nước 

Cô Ngân TV từ bỏ cuộc chơi dưới nước 

Tuy nhiên, khi mới bơi chưa được 10m, đồng đội của Gao Bạc đuối sức và từ bỏ phần thi. Nam game thủ đã phải tiếp nhận nhiệm vụ nặng nề còn lại. Sử dụng hết sức lực kết hợp thêm màn tự động viên tinh thần bằng cách vừa bơi vừa hát, vừa nghĩ đến 'vợ yêu' đang đứng trên bờ, Gao Bạc cuối cùng cũng chạm đích.

'Ngân bảo là cứ chơi hết mình thôi, cái gì khó nhất thì mình chọn', Gao Bạc chia sẻ.

Đón xem những diễn biến đầy hấp dẫn trong tập tiếp theo của Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ' được phát sóng vào thứ Năm hàng tuần lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, 20h trên ứng dụng Mocha và 20h30 trên kênh Youtube Xgaming.


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều