Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gặp địch ở bo cuối trong trạng thái 1 đấu 4, nữ streamer quyết định 'gạ' solo 1vs1 bằng chảo và cái kết

Gặp đối thủ cuối cùng ở vòng bo cuối khi cục diện là 1 đấu 4, nữ streamer xinh đẹp quyết định dụ đối phương solo 1vs1.

Nữ streamer Nhu Nhu (Rourou), được xem là một trong những 'tinh hoa' của PUBG Mobile Trung Quốc. Nữ streamer này thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự xinh đẹp hớp hồn người xem của mình. Hai năm trước, Nhu Nhu bắt đầu từ một cô gái không biết gì về PUBG Mobile, ấp úng ngay trên sóng vì có nhiều từ ngữ 'chuyên ngành' mà bản thân mình không biết gì.

Gặp địch ở bo cuối trong trạng thái 1 đấu 4, nữ streamer quyết định 'gạ' solo 1vs1 bằng chảo và cái kết 0

Nữ streamer này đã có hơn 3 triệu người theo dõi với kỷ lục gia tăng từ con số 2 lên 3 triệu chỉ vỏn vẹn có 6 tháng. Mới đây, người xem của cô nàng lại một lần nữa bất ngờ khi xem buổi livestream của nữ streamer xinh đẹp này. Chẳng là Nhu Nhu thường hay lập đội với người chơi thông qua những buổi phát sóng của mình, trong một lần, cô nàng được bảo vệ bởi ba game thủ nam và việc được bảo kê tận răng giúp streamer này đi vào bo cuối cực kỳ dễ dàng.

Nữ streamer được ba game thủ nam 'bảo kê' tận răng

Nữ streamer được ba game thủ nam 'bảo kê' tận răng

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như vòng bo cuối chỉ còn có một kẻ địch duy nhất. Chiến thắng đáng lẽ đã nằm trong lòng bàn tay, tuy nhiên, vì không muốn bị nói là lấy đông hiếp yếu, Nhu Nhu đã quyết định dụ kẻ địch đấu tay đôi solo 1vs1 bằng chảo. Hơn thế nữa, đối phương được quyền chọn lựa sẽ đấu tay đôi với ai trước tiên, nếu như kỹ năng dùng chảo của người chơi này tốt hơn thì không biết chừng, chiến thắng sẽ thuộc về phe thiểu số.

Màn solo bằng chảo tương đối kịch tính

Màn solo bằng chảo tương đối kịch tính

Tuy nhiên, người chơi xui xẻo này lại không chọn nữ streamer xinh đẹp mà lại 'pick' phải ngay một nam game thủ 'tay to' biết chơi chảo. Cuối cùng sau một pha giằng co ngắn ngủi, người chơi này ngay lập tức hóa hòm và chiến thắng thuộc về đội của nữ streamer xinh đẹp mà thậm chí cô nàng còn chưa cần phải ra tay. Đúng là đôi khi, chỉ cần xinh đẹp cũng là lợi thế không hề nhỏ khi chơi game, đặc biệt trong các tựa game như PUBG Mobile.

Và cái kết

Và cái kết

Nhu Nhu là minh chứng rõ rệt nhất cho việc đi lên từ hai bàn tay trắng trong cộng đồng streamer tại Trung Quốc. Một cô gái gần như không có kiến thức về game, không biết gì về PUBG Mobile. Ấy vậy mà chỉ trong vòng chưa đầy ba năm, nữ streamer này đã đạt mốc 3 triệu lượt theo dõi tại thị trường Trung Quốc vì nhan sắc trời phú kết hợp với khả năng 'săn gà' tuyệt đỉnh của mình.

Nữ streamer thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự xinh đẹp hớp hồn người xem của mình. Hai năm trước, Nhu Nhu bắt đầu từ một cô gái không biết gì về PUBG Mobile, ấy vậy mà trong vòng hai năm cố gắng đều đặn lên sóng để tự mình cải thiện khả năng chơi game cũng như 'ôn luyện' thêm về kiến thức trong ngành công nghiệp livestreaming, cô nàng dần dần thu hút được một lượng fan nhất định.

Gặp địch ở bo cuối trong trạng thái 1 đấu 4, nữ streamer quyết định 'gạ' solo 1vs1 bằng chảo và cái kết 4

Đặc biệt, thi thoảng cô nàng còn thể hiện tài năng ca hát của mình để tặng fan khiến nhiều người xem thích thú. Trên bảng xếp hạng PUBG Mobile Trung Quốc, Nhu Nhu thường xuyên giữ vị trí trong Top 5, điều này chứng tỏ bản lĩnh thực sự của nữ streamer cũng thuộc 'không phải dạng vừa đâu'.

>> Xem thêm: 

Góp ý cho Tiin