Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đập tan tin đồn hủy bỏ vì Covid-19, LPL mùa Hè 2020 khởi động từ đầu tháng 6

Hơn 1 tháng sau khi trận chung kết Mùa xuân kết thúc, giải đấu Mùa hè LPL 2020 đã được ban tổ chức ấn định ngày khởi tranh.

Thông báo mới nhất của Ban tổ chức LPL trên trang fanpage cho hay, giải đấu Mùa hè năm nay sẽ chính thức trở lại từ đầu tháng 6. Có thể nói từ giờ tới thời điểm khởi tranh các đội sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị lực lượng. Quan trọng hơn, thời gian tới, giải Mid Season LPL-LCK cũng đang được chuẩn bị để thay thế cho giải MSI đã bị hủy bỏ trước đó.

Thông báo chính thức về giải LPL Mùa hè 2020

Thông báo chính thức về giải LPL Mùa hè 2020

Trong giải Mùa xuân vừa qua, các đội tuyển đã thi đấu hết mình và cực kỳ kịch tính, nhiệt tình sôi nổi dù gặp không ít khó khăn vì dịch bệnh. Trong đó, JD Gaming đã lên ngôi vô địch sau khi đánh bại đối thủ sừng sỏ TOP Esports.

LPL Mùa hè 2020 được xem là cơ hội để JD Gaming chuẩn bị cho giải Chung kết thế giới sẽ diễn ra tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

Đập tan tin đồn hủy bỏ vì Covid-19, LPL mùa Hè 2020 khởi động từ đầu tháng 6 1

Hiện thông tin các đội tham dự LPL Mùa hè vẫn giữ nguyên, chưa có đội nào bổ sung hay thay thế thành viên khác. 

Lịch trình và hình thức thi đấu hiện đang chưa được công bố. Tuy nhiên khi dịch bệnh đã được kiểm soát như hiện nay thì rất có thể mọi thứ vẫn diễn ra bình thường.

>> Xem thêm: LMHT: Đứng hình trước phiên bản cosplay Yasuo phiên bản nữ 'Made in Vietnam' căng tràn sức sống của nữ trọng tài VCS

Giúp Tiin sửa lỗi