Tiin.vn trên Facebook

Không mất điểm hạ gục nào sau 2 vòng đấu, Takademy thể hiện phong độ hủy diệt tại Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Takademy xứng đáng là hạt giống số 1 cho chức vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến với những gì đã thể hiện sau 2 vòng đấu.

Vòng 32 của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đã chính thức khép lại với 16 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong. Đây đều là những đội tuyển được đánh giá rất cao bởi các màn thể hiện cực kỳ ấn tượng. Đặc biệt trong số đó, có một cái tên khiến các đội khác đều phải dè chừng vì phong độ 'huỷ diệt' của mình: đội tuyển Takademy.

Takademy giành quyền đi tiếp vào vòng 16 một cách ấn tượng.

Takademy giành quyền đi tiếp vào vòng 16 một cách ấn tượng.

Quả thật không quá khi nhận định Takademy là hạt giống số 1 cho chức vô địch Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến bởi họ liên tiếp giành chiến công mà không cho đối thủ có bất cứ mạng hạ gục nào. Ở vòng 64, họ ghi 25 điểm và khiến Team Tiger phải ra về trong ngậm ngùi với số kill bằng 0. Đến vòng 32 team Takademy lại dễ dàng vượt qua No Limit Esports với 20 mạng hạ gục. 

Chia sẻ cảm xúc khi bước vào vòng 16 một cách khá 'nhẹ nhàng', streamer Anh Mã (Tên thật Mã Nhật Tân) - một thành viên của đội bày tỏ: 'Team mình cảm thấy bình thường vì chúng mình đã đoán trước được kết quả này. Sở dĩ có sự tự tin như vậy vì team mình đã vô địch khá nhiều giải đấu bán chuyên'.

Streamer Anh Mã, thành viên của đội tuyển Takademy.

Streamer Anh Mã, thành viên của đội tuyển Takademy.

Trước khi thi đấu tại Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, team Takademy đã là nỗi 'khiếp sợ' với đông đảo các đội tuyển khác bởi họ sở hữu cho mình những cái tên hàng đầu trong cộng đồng Liên Quân Mobile như Anh Mã, Yiwei, Cá Gaming và thần đồng Lai Bâng. Tuy hiện tại Bâng không còn thi đấu cho Takademy để khoác lên mình màu áo của SaiGon Phantom nhưng các thành viên khác trong team vẫn giữ được phong độ đỉnh cao như ngày nào.

Bật mí lý do sức mạnh hủy diệt của đội, Anh Mã tiết lộ họ luôn chuẩn bị kỹ càng trong khâu ban pick, không để lộ sơ hở nên mới khiến đối phương thảm bại như vậy. Một nguyên nhân khác là họ đã thi đấu cùng nhau từ rất lâu nên kết hợp vô cùng ăn ý và có sự đoàn kết khó có thể phá vỡ.

Anh Mã cũng cho biết thêm anh hài lòng với tất cả vị trí trong team và đánh giá cao Tấn Khoa - Dongdoncare nhất bởi anh chàng này không bao giờ để đồng đội thất vọng. Bên cạnh đó, thần đồng Yiwei cũng là một người chơi tuy tuổi đời còn trẻ nhưng có trình độ và kỹ năng vượt bậc so với những người chơi hiện giờ.

Yiwei là người chơi có kỹ năng vượt trội so với những game thủ Liên Quân Mobile hiện tại.

Yiwei là người chơi có kỹ năng vượt trội so với những game thủ Liên Quân Mobile hiện tại.

Nhận định về giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, streamer đình đám này bộc bạch đây là một cuộc thi rất tuyệt vời, được tổ chức bài bản chuyên nghiệp và có giải thưởng cao hơn tất cả những giải đấu bán chuyên khác. Mục đích đến với giải của Takademy không có gì khác biệt so với những giải đấu trước đây, đó là giành về chức vô địch cho mình. 

Chia sẻ về đối thủ của vòng 16, Anh Mã tin tưởng rằng với sức mạnh của Takademy hiện tại, dù đối phương có là đội tuyển nào cũng không quá quan trọng. Team của anh có đủ sự tự tin để đánh mọi đội tuyển đang tham gia giải đấu. Chàng streamer còn gửi đến các đội tuyển khác một lời nhắn nhủ rằng: 'Hãy cẩn thận vì chúng tôi hướng tới chức vô địch chứ không phải là vòng 16'

Góp ý cho Tiin