Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Coffee Sport dự đoán 70% sẽ lọt vào Chung kết, thể hiện sự tự tin trước đối thủ tại vòng tiếp theo

Đội tuyển tới từ Cần Thơ cho thấy tinh thần chăm chỉ luyện tập để hướng tới trận Tứ kết quan trọng.

8 đội tuyển sẽ tham gia tranh tài tại vòng Tứ kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến bao gồm: X132 Esports, Mocha Esports, Vietnam Gamer, Quan Hệ Team, Takademy, Mocha Hương Dii, Team BMT và Coffee Sport. 

Qua những vòng đấu trước đó, cả 8 cái tên này đều đã và đang chứng tỏ được bản lĩnh thi đấu, kỹ năng cá nhân cũng như chiến thuật đồng đội của mình. Coffee Sports tuy chỉ là tập thể mới thành lập, thậm chí các thành viên chưa quen nhau được đầy một năm nhưng đội tuyển miền Tây này vẫn cho thấy sự ăn ý cũng như đồng lòng quyết tâm giành chức vô địch giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Giành quyền đi tiếp ở vòng 8 đội mạnh nhất sau khi cái tên Sẽ Không Thua bỏ cuộc, Coffee Sport chia sẻ đây vừa là may mắn vừa có thể là kết quả phản ánh chính xác thực lực của cả hai đội. Chưa có cơ hội thi đấu kèo Bo3 (chỉ áp dụng từ vòng 16 đội), song cá nhân anh Ngụy Văn Thông (đội trưởng Coffee Sport) vẫn đánh giá cao thể thức này: 'So với 2 vòng trước, mình thấy thi Bo3 sẽ có lợi hơn cho các đội tuyển nói chung. Mỗi đội đều có cơ hội sửa chữa những sai lầm của ván đấu trước đó'.

Đội trưởng Coffee Sport.

Đội trưởng Coffee Sport.

Hơn nữa, bắt đầu áp dụng thể thức Bo3 cũng là cách kiểm chứng khách quan và xác đáng hơn về khả năng cũng như bản lĩnh trận mạc của các đội tuyển. 

Lọt vào vòng Tứ kết, Coffee Sport giờ đây có thể nói đã 'đủ lông đủ cánh' trước hàng loạt đội tuyển 'ông lớn' của giải đấu. Chính vì thế, anh Thông cũng không ngần ngại đưa ra nhận định: 'Team mình chắc chắn khoảng 70% sẽ tiến vào đến chung kết'.

Để chuẩn bị cho những toan tính phía trước, đội tuyển miền Tây cho thấy tinh thần tập luyện hăng say của mình: 'Team mình vẫn duy trì cường độ tập luyện, thêm vào đó là việc tập ban pick các vị tướng theo Meta để sẵn sàng đối đầu với các đội tuyển và chiến thuật của họ'.

Trong trận đấu, người đội trưởng của Coffee Sport cũng là người call team. Anh nhấn mạnh sự đoàn kết, hiểu ý và tôn trọng lẫn nhau giữa các cá nhân: 'Thường thì mình đi rừng và sẽ call team. Bất cứ khi nào có tranh cãi trong thi đấu thì tuỳ vào thế trận cả team sẽ quyết định, nhưng phần lớn cả đội sẽ nghe theo mình'.

Hiện tại, Coffee Sport đang tập trung vào luyện tập để hướng tới những vòng đấu tiếp theo. Tuy dự đoán khả năng cao sẽ lọt đến chung kết, song đội trưởng của team vẫn cho biết: 'Việc gặp ai ở vòng tiếp theo không quan trọng vì team mình không đặt nặng vấn đề thành tích. Mình chỉ mong team đánh hết sức, dù thế nào cũng sẽ là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời của mình'.

Đội tuyển tới từ Cần Thơ là biến số khó lường tại giải đấu.

Đội tuyển tới từ Cần Thơ là biến số khó lường tại giải đấu.

Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho Coffee Sport bằng cách xem livestream trực tiếp giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Official Mocha Gaming chiều nay nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi