Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gửi lời chào lên đường nhập ngũ, fan của Độ Mixi nhận hàng chục nghìn lời động viên từ bộ tộc

Điều khiến chàng trai này trăn trở nhất là khi vào nhập ngũ rồi sẽ không còn được nghe những buổi livestream chia sẻ cùng giọng nói rất thắm của 'ông hoàng Streamer' Độ Mixi.

Ngày hội tòng quân dịp đầu năm với những ánh mặt bịn rịn của người ở, kẻ đi luôn nhận được sự đồng cảm của nhiều người. Đó có thể là cảm xúc phải tạm chia xa người yêu, gác lại giấc mơ còn dang dở để lên đường nhập ngũ, hoàn thành nghĩa vụ của một công dân..., hay đơn giản là tạm thời từ bỏ một thói quen đã quá quen thuộc.

Mới đây, một fan của Độ Mixi có tên Hoàn Bếch đã khiến nhiều người đồng cảm khi chia sẻ cảm xúc của anh trước khi lên đường nhập ngũ. Hóa ra, bên cạnh người thân, gia đình thì Độ Mixi cũng là lý do khiến cho nhiều người, trong đó có anh chàng này thực sự lưu luyến.

Tâm sự của chàng trai trẻ trước khi lên đường nhập ngũ 

Tâm sự của chàng trai trẻ trước khi lên đường nhập ngũ

Theo đó, Hoàn chia sẻ: 'Biết đến anh Độ từ hồi team Refund thành lập, theo dõi anh từ đó đến giờ. Giống như một món ăn tinh thần vậy, tối nào cũng ngóng đến giờ stream, nghe giọng anh một chút mới ngủ được.

Không biết có ông nào giống tôi không, bật stream lên treo đó đeo tai nghe rồi ngủ dần. Dễ ngủ thực sự. Anh là người khiến em ảnh hưởng khá nhiều về suy nghĩ, cách sống. Từ những lời anh nói, talkshow tâm sự, thắm lắm anh ạ.

Nhưng mà 2 năm tới thì không còn được nghe nữa, sáng ngày mai lên đường theo tiếng gọi của Tổ quốc, phục vụ nước nhà rồi. Chúc anh Độ cũng như bộ tộc Mixigaming ngày càng phát triển, viewer có ý thức và chất lượng cao hơn. Tạm biệt!'

Bài viết nhận được hàng chục nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn lời động viên từ dân mạng 

Bài viết nhận được hàng chục nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn lời động viên từ dân mạng

Bài chia sẻ và lời chào của bạn Hoàn Bếch trong group Bộ tộc MixiGaming sau khi được chia sẻ đã nhận được hơn 53.000 lượt cảm xúc cùng hàng nghìn lượt bình luận. Hầu hết mọi người đều đồng cảm và gửi lời động viên tới chàng trai. 

Bạn Nguyễn Minh Thuận gửi lời động viên lém lỉnh: '2022 về xem anh Độ với 10 triệu người theo dõi nhé anh'.

'Lên đường mạnh khỏe', 'Đi rồi sớm về, mạnh mẽ lên ông nhé', 'Chúc ông bạn lên đường mạnh giỏi, sớm trở về với Bộ tộc MixiGaming'... là những bình luận động viên dân mạng gửi tặng chàng trai.

Cộng đồng mạng động viên chàng trai trẻ mạnh mẽ, sớm hoàn thành nghĩa vụ 

Cộng đồng mạng động viên chàng trai trẻ mạnh mẽ, sớm hoàn thành nghĩa vụ

Hiện tại bài viết vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Giúp Tiin sửa lỗi