Tiin.vn trên Facebook

Hạ gục Saigon Phantom, ADC ẵm trọn danh hiệu MVP tuần 2, Team Flash vươn lên ngôi đầu bảng ĐTDV mùa Đông 2020

Vừa trở lại, ADC giành trọn danh hiệu MVP của tuần thứ 2 ĐTDV mùa Đông 2020.

Tuần thi đấu thứ 2 ĐTDV mùa Đông 2020 đã chính thức khép lại. Đáng chú ý, ADC chính thức trở lại trong trận đấu tâm điểm giữa Team Flash và Saigon Phantom. Dù chỉ chơi 1 trận, 'thần rừng Việt Nam' vẫn giành trọn danh hiệu MVP của tuần 2, đem về 3 triệu đồng tiền thưởng cùng phần quà từ nhà tài trợ.

ADC giành danh hiệu MVP của tuần.

ADC giành danh hiệu MVP của tuần.

Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng khi ADC có một ngày thi đấu ấn tượng trước Saigon Phantom. Anh có tới 2 MVP trong 3 ván thắng của Team Flash với KDA 8.4 và 9.98 điểm MVP. Chiến thắng giúp ADC dẹp tan mọi nghi ngờ về phong độ. Anh khẳng định vị trí của tay chơi đi rừng hàng đầu Việt Nam.

Không những vậy, chiến thắng 3-1 trước Saigon Phantom giúp Team Flash lần đầu giành top 1 trên BXH. Dù có tới 2 chiến thắng 3-0, Saigon Phantom ngậm ngùi xếp vị trí thứ 2 với 4 điểm. Hiện tại, Team Flash là đội duy nhất tại ĐTDV mùa Đông 2020 có thành tích bất bại sau 3 vòng đấu.

BXH ĐTDV mùa Đông 2020 sau 3 vòng đấu.

BXH ĐTDV mùa Đông 2020 sau 3 vòng đấu.

Tuần 3 ĐTDV mùa Đông 2020, Team Flash sẽ đối đầu CERBERUS Esports (ngày 4/9) và V Gaming (ngày 6/9). Đây sẽ là những trận đấu được đánh giá khá 'dễ thở' nhưng cũng không kém phần hấp dẫn cho ADC cùng đồng đội. Hiện tại, CES chưa có được bất kì trận thắng nào. Trong khi đó, dàn tân binh V Gaming vẫn là một ẩn số lớn với 2 trận thắng, xếp top 3 trên BXH.

Góp ý cho Tiin