Tiin.vn trên Facebook

Hai đội tuyển DOTA 2 đang Combat hăng thì lại bị lỗi kết nối liên tiếp đến cả chục phút, BLV lẫn VĐV đều cảm thấy khó chịu

Trận đấu giữa đội tuyển DOTA Việt Nam và Malaysia lại tiếp tục xảy ra sự cố khiến cho trận đấu liên tục bị đứt đoạn.

Ngày hôm nay, đội tuyển quốc gia DOTA 2 của Việt Nam đã chính thức thi đấu trận đầu tiên của vòng loại tại SEA Games 30 với đội tuyển Malaysia. 

Hai đội tuyển DOTA 2 đang Combat hăng thì lại bị lỗi kết nối liên tiếp đến cả chục phút, BLV lẫn VĐV đều cảm thấy khó chịu 0 

Tuy nhiên, trận đấu giữa 2 đội tuyển này lại liên tục gặp lỗi kết nối khiến cho trận đấu liên tục bị ngắt quãng. Thậm chí, lỗi kết nốt này còn xảy ra tới 2 lầnkhiến cho trận đấu phải tạm dừng đến cả chục phút. 

Lỗi kết nối lần 1 xảy ra khi 1 thành viên của Việt Nam đang gặp bất lợi 

Lỗi kết nối lần 1 xảy ra khi 1 thành viên của Việt Nam đang gặp bất lợi

Điều này đã khiến cho rất nhiều người theo dõi cũng như các BLV cảm thấy rất khó chịu. Đây không phải lần đầu tiên mà một trận đấu eSport bị lỗi kết nối tại SEA Games 30.

Còn nhớ trận đấu giữa đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang của Việt Nam và Malaysia cũng bị lỗi kết nối mạng. Chính điều đó đã gián tiếp khiến đội tuyển Mobile Legends: Bang Bang Việt Nam gặp bất lợi ngay trong trận đấu đầu tiên.

Lỗi kết nối lần 2 xảy ra chỉ vài phút sau đó 

Lỗi kết nối lần 2 xảy ra chỉ vài phút sau đó

Hiện tại lỗi này vẫn chưa xác định được nguyên nhân là do đâu. Những rất có thể sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để BTC có thể xử lý.

Việc bị lỗi này không chỉ khiến cho người xem cảm thấy khó chịu, mà còn khiến cho các VĐV không còn tập trung được vào trận đấu. Nên nhớ đây là trận đấu mở màn của đội tuyển DOTA 496 Gaming nên một chiến thắng là có lợi thế rất lớn cho loạt trận BO3 căng thẳng.

Góp ý cho Tiin