Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hài hước từ 'trong trứng', game thủ Đấu Trường Chân Lý được mệnh danh 'danh hài trên sàn đấu'

Khánh Linh

Ngoài những khi phải tập trung thi đấu, chàng game thủ này luôn khiến người đối diện cười 'không nhặt được miệng' vì khiếu hài hước thiên bẩm.

Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa thứ hai đang diễn ra căng thẳng. Sau tuần đấu thứ hai, cục diện bảng xếp hạng có nhiều thay đổi khi hai tuyển thủ ở hai bảng D và F lần lượt giành được số điểm cao là 42 và 43 điểm.

Căng thẳng là vậy, thế nhưng cứ ngày thi nào có cái tên DAC Catlover2106 (Nguyễn Khánh Linh) thì tiếng cười là điều không thiếu. Sự pha trò duyên dáng của Linh, khiến các tuyển thủ thi cùng chỉ biết cười và… cười.

Game thủ DAC Catlover2106 (Nguyễn Khánh Linh). 

Game thủ DAC Catlover2106 (Nguyễn Khánh Linh).

Lấy 'cà khịa' làm niềm vui!

Tự nhận mình là người hiền lành, thân thiện, còn hài hước là đặc biệt mà người xung quanh cảm nhận được, anh chàng Nguyễn Khánh Linh lí giải: 'Mình thường xuyên stream game, khi ấy mình thường ít nghiêm túc, tấu hài với các bạn xem stream nên từ đó các bạn gọi mình là 'danh hài'.

Ngoài lời nói, Linh thể hiện sự hài hước của mình ở các hành động, không sợ mất hình tượng, game thủ sinh năm 1995 lầy lội với những biểu cảm 'troll' thậm chí điệu đà: 'Mình thực sự không sợ những việc đó ảnh hưởng đến việc xây dựng hình ảnh, nếu đã biết mình từ lâu, bạn bè chắc chắn biết mình rất nghiêm túc trong công việc.

Với mình, khi thư giãn, giải trí, giao lưu cùng bạn bè thì nên thoải mái, không cần phải 'gồng quá'!' – Linh lém lỉnh.

Hài hước từ 'trong trứng', game thủ Đấu Trường Chân Lý được mệnh danh 'danh hài trên sàn đấu' 1 

Hiện tại đang hoạt động trong lĩnh vực marketing online và freelancer, Linh đến với game chỉ để giải trí nhưng tại đây anh quen biết được thêm nhiều game thủ, đồng thời may mắn vào sâu trong các giải đấu, Khánh Linh đầu tư hơn: 'Mình bắt đầu streaming, tìm hiểu, học hỏi về game này.

Thực ra ở độ tuổi của mình thì không hợp để luyện tập, theo con đường game thủ chuyên nghiệp nữa. Mình muốn đầu tư làm caster (bình luận các trận đấu game), streaming.

Có một lí do mình rất thích những công việc ấy đó là được 'cà khịa' người khác. 'Cà khịa' là nghiệp của mình rồi!' – Khánh Linh cười lớn.

Tích cực thả thính nhưng vẫn FA

'Yêu anh đi, nhà anh bán nhiều khẩu trang lắm!' – trong thời buổi khan hiếm khẩu trang do dịch Covid-19 gây ra, đây là câu 'thả thính' yêu thích nhất của Khánh Linh. Cũng tích cực 'gieo mầm' tình yêu nhưng 'ông tơ, bà nguyệt' vẫn không chịu mỉm cười với anh, Linh chỉ ngậm ngùi: 'Yêu đương gì tầm này!'.

Linh thể hiện sự đa dạng trong biểu cảm của mình. 

Linh thể hiện sự đa dạng trong biểu cảm của mình.

Khẳng đinh tình trạng 'Ế' không phải do cắm mặt vào game, anh chàng biện minh: 'Chỉ là do mình ít đi chơi, ngại giao tiếp với các bạn gái nên cơ hội quen biết các bạn ấy bị ít đi'.

Tuy nhiên, Linh cũng không ngoại trừ khả năng mình bị 'nghiệp quật'.

Đến Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2 để cạnh tranh ngôi vô địch

Chàng game thủ tập trung khi thi đấu. 

Chàng game thủ tập trung khi thi đấu.

Sau hai tuần thi đấu, Nguyễn Khánh Linh (DAC Catlover2106) đang nằm ở vị trí thứ 16 trên bảng tổng soát 24 game thủ với 33 điểm, cách người đứng đầu là TG BornToBeYour 35 điểm. Kết quả này tất nhiên không làm Linh thấy mãn nguyện, gặp quá nhiều xui xẻo anh hi vọng những ngày thi đấu sau sẽ may mắn hơn:

'Mình vẫn cảm thấy bình thường, không lo lắng gì cả, mình nghĩ không thể đen mãi được. Những gì tồi tệ nhất mình đã trải qua, chắc chắn trận đấu sau kết quả sẽ tốt hơn'.

Hài hước từ 'trong trứng', game thủ Đấu Trường Chân Lý được mệnh danh 'danh hài trên sàn đấu' 4 

Đã từng tham gia mùa một song không đạt được mục đích cuối cùng, ở mùa hai, tuyển thủ này quyết tâm làm lại, cố gắng đi sâu nhất có thể, cạnh tranh vị trí nhà vô địch.

Anh cho biết, tham gia giải đấu của Divine League lần này, giá trị vật chất lớn song giá trị tinh thần và hình ảnh của tuyển thủ quan trong hơn. Khánh Linh khẳng định sẽ chơi hết mình, cống hiến những trận đấu đẹp và những giờ giải lao ngập tràn tiếng cười.

Hài hước từ 'trong trứng', game thủ Đấu Trường Chân Lý được mệnh danh 'danh hài trên sàn đấu' 5 

Hài hước từ 'trong trứng', game thủ Đấu Trường Chân Lý được mệnh danh 'danh hài trên sàn đấu' 6 

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khánh Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi