Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hậu chia tay Bụt, Linh Ngọc Đàm nhận được tin nhắn từ bố: 'Bố sợ và rất sợ một ngày nào đó sẽ mất con'

Công khai đoạn tin nhắn tình cảm giữa hai bố con, Linh Ngọc Đàm còn tiết lộ, mỗi lần cô chia tay người yêu là bố cô coi 'như ngày tận thế'.

Mới đây, nhiều fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi hot Streamer Linh Ngọc Đàm công khai chuyện chia tay với bạn trai tên Bụt. Cụ thể, cô nàng đăng story: 'Mình với Duy (tên thật của Bụt) đã chia tay được một thời gian rồi. Lý do là bất đồng ngôn ngữ (ông nói gà bà nói vịt). Đùa chứ thật sự không có thời gian chăm sóc nhau nên tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí.

Nên 2 đứa mình đã đi tới quyết định giải tán. Thật sự chúng mình không buồn nên mọi người cũng đừng buồn nha. Tụi mình vẫn là huynh đệ tình thâm nên mọi người thấy xuất hiện chung với nhau chuyện bình thường. Mong là các bạn vẫn yêu quý hai tụi mình và nhớ là sau này 2 đứa có bồ mới thì cũng yêu luôn bồ mới của tụi mình nha'.

Trước đó, cô nàng và bạn trai đã có hơn 2 năm yêu nhau với nhiều kỉ niệm ngọt ngào. 

Hậu chia tay Bụt, Linh Ngọc Đàm nhận được tin nhắn từ bố: 'Bố sợ và rất sợ một ngày nào đó sẽ mất con' 0 

Linh Ngọc Đàm và bạn trai Bụt thời còn mặn nồng. 

Linh Ngọc Đàm và bạn trai Bụt thời còn mặn nồng.

hot Streamer khẳng định mình không buồn vì chuyện này, thế nhưng con gái mà, cho dù tâm trạng đến mấy vẫn phải 'cố tỏ ra là mình ổn'. Thấu hiểu tâm lý con gái, bố Linh Ngọc Đàm liên tục nhắn tin hỏi han, động viên vì sợ con nghĩ ngợi. 

Bố cô nàng viết: 'Bố buồn vì làm bố mà chẳng giúp được gì cho con trong những lúc khó khăn này. Bố không biết rồi tương lai của con rồi sẽ đi đến đâu trong cuộc đời đầy cạm bẫy này. Bố sợ và rất sợ một ngày nào đó bố sẽ mất con, bố chỉ biết cầu mong con gái bố bình an, chúc con sức khoẻ và tránh sa vào mọi cám dỗ cuộc đời'.

'Con nên nhớ dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra thì bố vẫn luôn ở bên con gái bố. Để thành công con phải giữ sức khỏe con nhé' - ông bố tiếp tục an ủi.

Bố Linh Ngọc Đàm vô cùng lo lắng cho con gái. 

Bố Linh Ngọc Đàm vô cùng lo lắng cho con gái.

Daddy always beside me - Bố luôn ở bên cạnh con. 

Daddy always beside me - Bố luôn ở bên cạnh con.

Trước tình cảm và sự quan tâm của bố, Linh Ngọc Đàm cũng trấn an bố bằng những câu nói chắc nịnh: 'Con luôn cẩn thận trước mọi thứ bố đừng lo lắng cho con nhiều nha. Con lớn rồi mà mọi chuyện con đều  vượt qua được. Con sẽ chăm sóc bố mẹ tới già. Con yêu bố nhiều'.

Nhiều người biết đến Linh Ngọc Đàm không chỉ vì xinh đẹp, nổi tiếng mà cô nàng còn là người rất giàu tình cảm, luôn biết quan tâm tới những người xung quanh. Trước đó, cô nàng cũng mua tặng bố mẹ căn hộ tại khu đô thị cao cấp Times City bằng số tiền tích cóp sau 4 năm làm Streamer. Linh Đàm cũng chu cấp giúp bố mẹ nuôi các em ăn học.

Vừa xinh đẹp, có sự nghiệp riêng ở tuổi 22 lại luôn được gia đình ở bên làm 'hậu phương', thế này thì cho dù mọi chuyện có khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua được thôi, phải không nào?

Giúp Tiin sửa lỗi