Hậu đám cưới, Xemesis 'khoe khéo' tiền mừng khủng, fan bất ngờ gọi tên Độ Mixi

Sau đám cưới bạc tỷ với Xoài Non ngày hôm qua, streamer Xemesis vừa khoe ảnh 'kiểm quà cưới', người hâm mộ 'lầy lội' hiến kế gọi Độ Mixi để mượn… máy đếm tiền.

15/11/2020 16:49

Thông tin về đám cưới của streamer 'giàu nhất Việt Nam' Xemesis và hot girl Xoài Non trở thành tâm điểm thu hút nhiều sự chú ý trong những ngày gần đây. Không khiến các fan thất vọng, hôm qua ngày 14/11, đám cưới 'khủng' nhất làng streamer đã chính thức diễn ra hạnh phúc tại tòa nhà Landmark 81 trong sự chúc phúc của anh em, bạn bè trong giới.

Hậu đám cưới, Xemesis 'khoe khéo' tiền mừng khủng, fan bất ngờ gọi tên Độ Mixi 0

Đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau hôn lễ và ảnh minh hoạ đi kèm trên fanpage với nội dung: 'Sáng nay thức dậy vui hơn cả Noel, chắc năm nào cũng phải cưới', ai cũng biết streamer Xemesis đang 'khoe khéo' tiền mừng với cư dân mạng. 

Cụ thể, trong ảnh, bên cạnh nam streamer là nhiều tờ tiền, cả tiền Việt lẫn tiền đô với mệnh giá lớn, thậm chí có nhiều phong bì mừng còn chưa được khui. Quả thực nhìn số tiền mừng 'khủng' này, chắc hẳn nhiều người cũng sẽ muốn cưới ngay và luôn như Xemesis.

Hậu đám cưới, Xemesis 'khoe khéo' tiền mừng khủng, fan bất ngờ gọi tên Độ Mixi 1

Hậu đám cưới, Xemesis 'khoe khéo' tiền mừng khủng, fan bất ngờ gọi tên Độ Mixi 2

Lo ngại cho công tác kiểm quà của nam streamer, nhiều fan 'lầy lội' gọi ngay tên Độ Mixi - bạn thân và cũng là thành viên của hội 'Tứ hoàng' cho mượn máy đếm tiền. Bởi trước đó, xuất hiện trong một vlog tham quan nhà Độ Mixi do Linh Ngọc Đàm đăng tải, Đàm tổng đã vô tình phát hiện một chiếc máy 'lạ', cô nàng hỏi đàn anh có phải là máy đếm tiền không thì chủ nhân chỉ bối rối và trả lời đó chỉ là máy đếm... tài liệu.

Hậu đám cưới, Xemesis 'khoe khéo' tiền mừng khủng, fan bất ngờ gọi tên Độ Mixi 3

Có lẽ chuyện Độ Mixi bị Linh Ngọc Đàm 'khui' ra máy đếm tiền đã được cộng đồng mạng biết đến rộng rãi. Thế nên ngay khi hình ảnh Xemesis bên cạnh số tiền mừng cưới khổng lồ thì  tộc trưởng là mà người hâm mộ 'réo' lên đầu tiên cũng là điều dễ hiểu!

Vợ của Độ Mixi cũng đã lên tiếng về hình ảnh này.

Vợ của Độ Mixi cũng đã lên tiếng về hình ảnh này.
Theo Dee Dee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều