Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hay bị đàn anh 'bắt nạt', Vodka Quang tiết lộ lý do vẫn giữ được tình bạn thân thiết

Chơi thân cùng nhau khoảng một năm rưỡi, Tuyền Văn Hoá, I Love FIFA và Vodka Quang đã trở thành bộ ba quen thuộc trong tựa game FO4.

Xuất hiện tại giải đấu Mocha Xgaming: FIFA Online 4 'Được ăn cả, Ngã về 0' do Viettel Media tổ chức, hai BLV Tuyền Văn Hoá và I Love FIFA cùng khách mời Vodka Quang khiến nhiều anh em game thủ thích thú. Được mệnh danh là 3 bao tải tiền của làng FO4, cả ba còn gây ấn tượng bởi tình anh em thân thiết.

Hay bị đàn anh 'bắt nạt', Vodka Quang tiết lộ lý do vẫn giữ được tình bạn thân thiết 0

Chơi thân với nhau khoảng một năm rưỡi, riêng Vodka Quang và I Love FIFA đã chơi chung gần 3 năm, 'thánh đập thẻ' bật mí: 'Trước khi chơi thân, lúc mới chỉ quen biết nhau thì ai cũng giữ kẽ, xưng hô ông ông, tôi tôi... Còn bây giờ thân thiết rồi thì cứ hở ra là 'cà khịa' nhau, chủ yếu là hai anh kia khịa mình.

Kiểu như mình không có tiền nhưng luôn bị hai người trêu là tiêu toàn tiền đô'.

Suy nghĩ nguyên nhân khiến mình hay bị 'bắt nạt' như vậy, Vodka Quang cho rằng có lẽ là vì tuổi của anh ít nhất trong nhóm: 'Anh Tuyền sinh năm 1992, Tú sinh năm 1993, còn mình sinh năm 1994. Mình với Tú gọi nhau ông - tôi bình thường, nhưng anh Tuyền là người có gia đình và già nhất nên xưng hô anh - em'.

Hay bị đàn anh 'bắt nạt', Vodka Quang tiết lộ lý do vẫn giữ được tình bạn thân thiết 1

Bị trêu chọc là vậy nhưng anh chàng cũng rõ ràng: 'Đó chỉ là nói cho vui thôi, đi với nhau đến đâu gây cười đến đó, chứ thực ra, cả trong công việc lẫn đời sống anh em luôn giúp đỡ nhau. 

Vì cùng hoạt động lĩnh vực giống nhau, chúng mình có thể phối hợp sản xuất những content chung'.

Vodka Quang tâm sự: 'Anh em chơi với nhau đến nay gần như chưa có xích mích gì. Mọi người đề cao sự tin tưởng, không để người ngoài chia rẽ và cùng giúp nhau phát triển'.

Hay bị đàn anh 'bắt nạt', Vodka Quang tiết lộ lý do vẫn giữ được tình bạn thân thiết 2

Trong thời gian tới, anh Quang bật mí nhóm sẽ cố gắng cùng nhau tổ chức một giải đấu cho cộng đồng FO4 giải trí. Anh hy vọng, người đứng ra lần này là anh cả Tuyền Văn Hoá: 'Anh Tuyền làm thì giải thưởng sẽ cao. Mình cũng mong được anh mời làm BLV với catse nghìn đô một tối cho giải đấu' - Vodka Quang hài hước.

Chúc cho dự định của bộ ba thành công cũng như tình bạn ngày càng gắn bó! Cùng đồng hành và đón chờ những giải đấu thể thao điện tử tiếp theo của Viettel Media nhé.

Góp ý cho Tiin