Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Người Ấy Là Ai?' hé lộ nam chính là Streamer, fan game đồng loạt gọi tên NoWay

Rò rỉ thông tin một trong những 'cực phẩm' tập 5, Người Ấy Là Ai? mùa 3 là Streamer nổi tiếng, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại lập tức gọi tên một người.

Chương trình Người Ấy Là Ai? tập 5 mùa thứ 3 sẽ chính thức phát sóng vào lúc 20h00 hôm nay trên kênh HTV2.

Trong đoạn video được đăng tải trên Fanpage chương trình, tổ tư vấn: MC Trấn Thành, Ca sĩ Hương Giang và dàn khách mời là gia đình Hoa dâm bụt đã bàn luận sôi nổi về nam chính tham gia chương trình là một Streamer nổi tiếng.

Màn bình luận sôi nổi về nam Streamer.

Theo đó, nữ ca sĩ Hòa Minzy nhận xét: 'Bạn này bên ngoài đẹp trai hơn trên clip'. 

Ca sĩ Hương Giang bổ sung thêm: 'Ngoại hình đẹp trai, tính cách quả quyết, không bị biên tập dẫn dắt, thích thì mới làm. Bên cạnh đó, bạn Streamer này có vẻ sống tình cảm nhưng lại thể hiện âm thầm, qua hành động chứ không phải lời nói'. 

Trong khi MC Trấn Thành nêu điểm nổi bật của anh chàng 'cực phẩm' này là nam tính thì chàng ca sĩ Eric với hiểu biết về Streamer này lại cho rằng: 'Anh chàng này tinh tế, đa sầu đa cảm rất có thể là giới tính thứ 3'.

Nữ chính Cara Phương bật cười sau màn tư vấn. 

Nữ chính Cara Phương bật cười sau màn tư vấn. 

Chưa biết những nhận định này sẽ giúp nữ chính Cara Phương lựa chọn được người phù hợp với mình hay không, thế nhưng fanpage của chương trình đã diễn ra cuộc 'truy lùng' nhanh anh chàng Streamer vẫn còn giấu mặt kia. Không mất quá nhiều thời gian, Fangame nhanh chóng gọi tên NoWay.

'Người Ấy Là Ai?' hé lộ nam chính là Streamer, fan game đồng loạt gọi tên NoWay 1

NoWay tên thật là Nguyễn Vũ Long, sinh năm 1997. Anh từng là game thủ chuyên nghiệp, được mệnh danh là 'Xạ thủ số 1 Việt Nam' trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, NoWay đã tuyên bố giải nghệ hồi tháng 10 năm ngoái. Hiện tại anh đang thử sức mình trong lĩnh vực làm Streamer dưới mái nhà SBTC team Thầy Giáo Ba.

NoWay hồi vẫn là game thủ.

NoWay hồi vẫn là game thủ.

'Người Ấy Là Ai?' hé lộ nam chính là Streamer, fan game đồng loạt gọi tên NoWay 3

Anh chàng ngày càng 'thăng hạng' về ngoại hình

Anh chàng ngày càng 'thăng hạng' về ngoại hình

'Người Ấy Là Ai?' hé lộ nam chính là Streamer, fan game đồng loạt gọi tên NoWay 5

Giúp Tiin sửa lỗi