Không chỉ lọt top streamer được yêu thích nhất thế giới, Độ Mixi còn dẫn đầu danh sách 'Nhà sáng tạo' 2020

Trong những tháng cuối năm, 'tộc trưởng' Độ Mixi liên tiếp nhận tin mừng.

04/12/2020 10:00

Cuối tháng 11 vừa qua, Độ Mixi (Phùng Thanh Độ) vừa có tên trong danh sách 'Top 100 streamer được yêu thích nhất' do chuyên trang thống kê về số liệu game OP.GG uy tín nhất thế giới vừa công bố. Kết quả dựa trên bình chọn của người xem theo từng hạng mục: kỹ năng, khả năng trò chuyện, nội dung, hình thức, tính cách... Thời gian bình chọn diễn ra từ 22 đến 28/11.

Theo đó, Độ Mixi vượt xa những tên tuổi nổi tiếng thế giới như Matta, Darkwinjax, Faker, đứng đầu cuộc bình chọn 100 streamer được yêu thích nhất thế giới. Tính đến ngày 25/11, 'Tộc trưởng' có 23,7 nghìn lượt bình chọn, trong khi người đứng ở vị trí thứ hai - Darkwinjax - có 4,2 nghìn phiếu. Streamer Matta giữ vị trí thứ 3 với 3,3 nghìn phiếu. Faker game thủ nổi tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại của Hàn Quốc cũng nằm trong Top 10 với 1,9 nghìn lượt bình chọn, giữ vị trí thứ 6.

So với các streamer nổi tiếng thế giới, Độ Mixi kém hơn về kỹ năng chơi game, nhưng bù lại, ở các hạng mục khác, anh đều vượt xa đối thủ.

So với các streamer nổi tiếng thế giới, Độ Mixi kém hơn về kỹ năng chơi game, nhưng bù lại, ở các hạng mục khác, anh đều vượt xa đối thủ.

Chưa hết vui mừng thì mới đây, nam streamer sinh năm 1989 này lại có tên trong Danh sách YouTube Nổi Bật 2020. Các hạng mục trong danh sách này như một sự tôn vinh đối với nỗ lực và khả năng sáng tạo của cộng đồng nhà sáng tạo YouTube Việt Nam, đồng thời cũng phản ánh thị hiếu và mối quan tâm của công chúng. 

Được xem là năm đặc biệt thành công của nền Esports nói chung vì có tới tận 3 cái tên góp mặt vào danh sách lần này. Đó là streamer Độ Mixi, Cris Devil Gamer và tựa game Liên Quân Mobile.     

Cụ thể, Độ Mixi vinh dự được góp mặt vào 2 bảng xếp hạng xu hướng gồm: Top 10 Video nổi bật nhất YouTube với MV Stream Đến Bao Giờ và đứng thứ nhất trong Top 10 Nhà sáng tạo nổi bật 2020. Điều này cực kỳ xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ suốt 1 năm qua của nam streamer. Điều này đồng nghĩa với sức hút của 'Tộc trưởng' là không thể bàn cãi. Hiện tại, anh sở hữu hơn 4,3 triệu lượt subscribe trên YouTube.   

Cũng tại đây, Cris Devil Gamer không kém cạnh khi xếp thứ 6 tại bảng xếp hạng. Điều này càng chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ của mảng Gaming trên YouTube Việt Nam. Top 10 Video nổi bật nhất còn có sự xuất hiện của Liên Quân Mobile với Táo Liên Quân. 

Không chỉ lọt top streamer được yêu thích nhất thế giới, Độ Mixi còn dẫn đầu danh sách 'Nhà sáng tạo' 2020 1

Không chỉ lọt top streamer được yêu thích nhất thế giới, Độ Mixi còn dẫn đầu danh sách 'Nhà sáng tạo' 2020 2

Với sự yêu mến của cộng đồng Esports Việt cũng như sự ủng hộ của người hâm mộ, nhiều ý kiến cho rằng Độ Mixi vẫn có thể gặt hái nhiều 'bảng vàng' khác trong thời gian tới.

Theo Dee Dee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều