Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hết hồn với phiên bản Death Stranding theo phong cách dễ thương nhất lịch sử

Đây chắc chắn là phiên bản cosplay Death Stranding thú vị nhất trong lịch sử.

Death Stranding từng là một trong những tựa game được mong chờ từ rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Death Stranding được phát triển bởi Kojima Productions. Đây là tựa game đầu tiên của Hideo KojimaKojima Productions sau khi họ tan rã khỏi Konami vào năm 2015. Death Stranding được Sony Interactive Entertainment phát hành cho PlayStation 4 vào tháng 11 năm 2019.

Death Stranding là tựa game nhận được rất nhiều các đánh giá trái chiều từ các trang thông tin về game uy tín trên thế giới. Nhìn chung hầu hết những ý kiến này đều chỉ ra rằng, siêu phẩm của Hideo Kojima rất thú vị nhưng cũng rất nhàm chán ở một số chi tiết. Vậy đâu là điều khiến tựa game nhận phải những ý kiến đó.

Hết hồn với phiên bản Death Stranding theo phong cách dễ thương nhất lịch sử 0

Với một lối chơi đơn giản, có khi đến nhàm chán và rất nhiều thứ khá khó hiểu, có lẽ cái hay mà Kojima muốn truyền tải đến người chơi không phải là ở những thử thách giao hàng hay những pha chiến đấu, mà nằm ở cách mà người chơi điều khiển Sam có thể cảm nhận cũng như tập cách sinh tồn trong một thế giới đã hoàn toàn không còn là chính nó như của trước đây.

Trò chơi lấy bối cảnh tại Hoa Kỳ sau hậu quả của Death Stranding. Người chơi điều khiển Sam Porter Bridges ( Norman Reedus ), một người chuyển phát nhanh được giao nhiệm vụ cung cấp vật tư cho các vùng đất bị cô lập. Ngay từ khi ra mắt, hình tượng người vận chuyển trong Death Stranding đã gây sốt trên toàn thế giới.

Mới đây, coser nổi tiếng Iori Moe đã biến thân thành nhân vật trong Death Stranding được đánh giá là đáng yêu nhất lịch sử. Iori Moe là nữ coser nhận được nhiều chú ý không chỉ tại Nhật Bản và còn tại Trung Quốc, đặc biệt khi cô thường xuyên tham gia các sự kiện về game/anime trong trang phục cosplay cực đẹp mắt.

Hết hồn với phiên bản Death Stranding theo phong cách dễ thương nhất lịch sử 1

Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao khiêm tốn nhưng gương mặt xinh đẹp cùng thân hình gợi của của Iori Moe lại rất hợp để diễn cosplay, đặc biệt là trong vai những cô bé lolita vừa đáng yêu, vừa quyến rũ. Đặc biệt hơn, khi biến thân thành nhân vật trong Death Stranding lại càng khiến cô nàng được yêu quý.

Hết hồn với phiên bản Death Stranding theo phong cách dễ thương nhất lịch sử 2

Giúp Tiin sửa lỗi