Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hóa trang thành nhân vật game xinh đẹp, nữ streamer bật khóc vì người xem liên tục yêu cầu 'cởi đồ'

Những lời đề nghị khiếm nhã và nhạy cảm của nhiều người xem livestream khiến nữ streamer cảm thấy bị sốc và bật khóc nức nở.

Jinny - một nữ streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc mới đây đã khiến nhiều fan của mình không khỏi lo lắng khi cô liên tục bị quấy rối trong lúc đang livestream.

Cụ thể, vì muốn sự xuất hiện của mình mới mẻ và độc đáo hơn, Jinny đã quyết định hóa thân thành Tifa - nữ nhân vật xinh đẹp trong tựa game huyền thoại Final Fantasy của giới game thủ thế hệ 8x, 9x và nhanh chóng thu hút được nhiều người xem trực tuyến hơn.

Jinny hóa trang thành nữ nhân vật huyền thoại trong game.

Jinny hóa trang thành nữ nhân vật huyền thoại trong game.

Tuy nhiên, việc cosplay thành nữ nhân vật xinh đẹp khiến Jinny gặp phải những lời khiếm nhã từ người xem livestream của cô. 

Dưới đoạn livestream, nhiều dân mạng đã để lại bình luận đòi hỏi Jinny phải 'cởi mở' hơn. Thậm chí, có người còn thẳng thắn yêu cầu cô nàng 'lột đồ' để trông gợi cảm.

Đọc được những yêu cầu khiếm nhã trên, Jinny cảm thấy bị sốc và phải tạm dừng livestream khoảng 10 phút.

Một người bạn của Jinny là Esfand - một streamer chuyên các game MMO đã phải thay thế cô nàng để giao lưu với khán giả và đồng thời đưa ra lời nhắc nhở với người xem rằng không nên bắt các streamer phải làm điều họ không muốn làm.

Bạn của nữ streamer đã phải ra mặt cảnh cáo những người xem có lời đề nghị khiếm nhã.

Bạn của nữ streamer đã phải ra mặt cảnh cáo những người xem có lời đề nghị khiếm nhã.

Khi livestream trở lại, Jinny bật khóc nức nở và chia sẻ cảm xúc tồi tệ hiện tại của mình: 'Tôi không thoải mái khi mặc một cái gì đó quá lộ liễu. Tại sao các bạn lại muốn tôi phải lộ nhiều da thịt hơn chứ, điều đó thực sự rất xấu hổ!'

Nữ streamer bật khóc nức nở khi người xem liên tục yêu cầu cô 'lột đồ'.

Mặc dù vẫn có những người xem rất lịch sự và liên tục động viên, an ủi Jinny nhưng cô nàng vẫn cảm thấy khá sốc và quyết định kết thúc livestream sớm hơn so với thường ngày. 

Nhiều người yêu mến Jinny cũng tỏ ra bức xúc trước hành động khiếm nhã của nhóm người trên và họ hi vọng cô nàng sớm ổn định tinh thần để trở lại công việc của mình.

Góp ý cho Tiin