Hoàng Bùi - Venus: Từng chửi Thầy sống lỗi và rồi trở thành 'tuesday' trong truyền thuyết

Cựu tuyển thủ của Team Secret, Venus đang dính vào lùm xùm tình cảm. Anh trở thành nhân vật được hay được cộng đồng mạng réo tên, 'kẻ thứ 3'.

01/12/2020 14:09

Venus, người khiến mối tình của 'nữ chính' H và streamer Hà Tiều Phu tan vỡ từng vướng vào vụ lùm xùm khác trong quá khứ.

Còn nhớ vào cuối năm 2019, ngay sau khi VCS mùa Hè 2019 kết thúc. Trên tài khoản Facebook cá nhân của mình, Venus đã livestream và viết ra những lời mỉa mai cựu HLV Minh Hảo.

Venus từng công khai chỉ trích HLV Minh hảo

Venus từng công khai chỉ trích HLV Minh hảo

Trong 10 phút livestream, Venus đã tiết lộ những bí mật 'động trời' về HLV Minh Hảo trong khoảng thời gian mới gia nhập team từ lúc còn cái tên FFQ. Theo anh, Minh Hảo không có chuyên môn, không có đóng góp gì cho team về mặt chiến thuật cũng như ban/pick. Thậm chí chính các tuyển thủ phải tự ban/pick khi thi đấu.

Công việc của Minh Hảo là lên gaming house, chơi game và cuối tháng lĩnh lương chứ không có đóng góp cụ thể nào cho team.

Cựu HLV Lowkey còn bắt Kriss một ngày phải chơi 20 trận trong khi bản thân thì lại ngồi chơi game với chính bạn gái của Kriss. Đỉnh điểm của mâu thuẫn khi Minh Hảo kick thẳng mặt Kriss mà không cho học trò được nói chuyện với ban huấn luyện đội.

Venus trực tiếp Livestream bóc mẽ cách làm việc của HLV Minh Hảo

Venus trực tiếp Livestream bóc mẽ cách làm việc của HLV Minh Hảo

Đúng tròn 1 năm sau khi tố HLV của mình sống lỗi, Venus lại dính vào drama tình cảm với một đồng nghiệp của cộng đồng LMHT mà anh chính là người thứ 3.

Hoàng Bùi - Venus: Từng chửi Thầy sống lỗi và rồi trở thành 'tuesday' trong truyền thuyết 2

Hà Tiều Phu là streamer nổi tiếng trong cộng đồng LMHT với biệt danh 'One champ Olaf'. Mới đây, anh tuyên bố đường ai nấy đi với bạn gái H.T.H sau gần 2 năm gắn bó. Nguyên nhân là vì cô nàng đã ngoại tình cùng bạn trai cũ, là cựu sao Team Secret, Venus.

Hà Tiểu Phu chia sẻ toàn bộ sự việc trên trang facebook cá nhân

Hà Tiểu Phu chia sẻ toàn bộ sự việc trên trang facebook cá nhân

Theo những gì Hà Tiều Phu chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên anh phát hiện ra bạn gái 'cắm sừng' mình. Tuy nhiên, sự việc đã tái diễn nhiều lần và vượt quá sức chịu đựng của streamer này khiến anh phải đăng tải toàn bộ câu chuyện lên mạng xã hội.

Tiếp nhận thông tin, cộng đồng LMHT Việt Nam đã vô cùng phẫn nộ trước hành động xấu xí của cựu tuyển thủ VCS từng 2 lần tham dự CKTG. Có người cho rằng đây là nghiệp của Venus khi đăng bài chửi thầy 1 năm về trước, 'những người nói đạo lý thì thường sống lỗi'.

Quản lý SBTC Esports xác nhận Venus sẽ không thi đấu cho SBTC ở VCS 2021

Quản lý SBTC Esports xác nhận Venus sẽ không thi đấu cho SBTC ở VCS 2021

Xoay quanh drama của Venus thì mới đây, quản lý SBTC Esports, ông Cao Lê Tuấn Tú đã xác nhận Venus sẽ không thi đấu cho SBTC ở VCS 2021. Tuyển thủ sinh năm 1999 này thậm chí không phải là lựa chọn của SBTC từ ngày đầu thành lập. Vì thế chưa biết anh chàng này sẽ khoác áo đội tuyển nào trong năm 2021.

Profile Venus - cựu tuyển thủ Team Secret

Bùi Nguyễn Quốc 'Venus' Hoàng, sinh ngày 6/6/1999. Anh là tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp của Việt Nam. Venus bắt đầu sự nghiệp năm 2016 trong màu áo Saigon Jokers và rồi cùng Young Generation lần đầu đến với CKTG 2017.

Từ 2018, Venus chuyển tới thi đấu cho FFQ và sau này là Team Secret, tại đây anh có thêm một lần tham dự CKTG năm 2019. Ngay khi VCS mùa Hè 2020 kết thúc, Venus đã ra thông báo rời đội và trở thành tuyển thủ tự do.

Theo PHẠM DƯƠNG LỰC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều