Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hôn thê 'Streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis gây sốc khi kể chuyện bỏ học từ năm lớp 10, khẳng định 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi'

Xoài Non không ngần ngại chia sẻ thời điểm còn đi học đã xảy ra nhiều chuyện từ phía bạn bè, thầy cô khiến cô chán nản, lâu dần mất hết hứng thú với việc học nên quyết định bỏ học ngay cuối năm lớp 10.

Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang (SN 2002), được biết đến là vợ sắp cưới của streamer nổi đình đám Xemesis. Mới đây, trong clip giải đáp thắc mắc 'Tại sao Xoài Non quyết định nghỉ học', hôn thê Xemesis khiến dư luận tranh cãi gay gắt khi bày tỏ quan điểm về chuyện học hành và thu nhập.

Xoài Non và Xemesis.

Xoài Non và Xemesis.

Cụ thể, hot girl họ Phạm cho biết thời điểm còn đi học đã xảy ra nhiều chuyện từ phía bạn bè, thầy cô khiến cô chán nản, lâu dần mất hết hứng thú với việc học nên quyết định bỏ học ngay cuối năm lớp 10.

Ngoài ra, Xoài Non còn tâm sự rằng bản thân đã cố gắng rất nhiều trong học tập nhưng kết quả lại không được như mong đợi nên sinh ra chán nản.

Ảnh chụp màn hình từ clip.

Ảnh chụp màn hình từ clip.

Cô chia sẻ: 'Trong quá trình học, mình đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả không như mong đợi nên bản thân sinh ra chán nản. Lâu dần, mình không còn hứng thú với việc học nữa.

Mình đã quyết định bỏ học vào cuối học kỳ 1 của lớp 10 khi học kỳ này còn khoảng 1 tuần nữa là kết thúc. Việc làm này của mình đã khiến bố mẹ rất phiền lòng. Tuy nhiên, mình đã tự nhủ sẽ cố gắng tự lập và như mọi người thấy, mình đã thành công, kiếm được kha khá tiền'.

Chưa dừng lại ở đó, hôn thê streamer Xemesis tự tin kết luận: 'Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?'

Ngay lập tức, đoạn clip của Xoài Non đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trong khi một số người đồng tình, cũng có không ít ý kiến phản đối.

'Mình cũng nghĩ như chị ấy';

- 'Cái này là do lười không muốn học. Làm gì có chuyện có ý thức về việc học mà học mãi lại không vào...'

- 'Làm gì thì làm cũng phải cố gắng có bằng cấp 3 chứ. Mọi thứ chỉ là lý do thôi',...

Hôn thê Xemesis gây sốc khi kể chuyện bỏ học từ năm lớp 10, khẳng định 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi' 2

Hôn thê Xemesis gây sốc khi kể chuyện bỏ học từ năm lớp 10, khẳng định 'Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi' 3

Những bình luận của cư dân mạng.

Những bình luận của cư dân mạng.

Đến hiện tại, phát ngôn của Xoài Non vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi