Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hưởng ứng phong trào 'Streamer cống hiến, hô biến Cô Vy', Lai Bâng ủng hộ 5 triệu đồng đẩy lùi đại dịch

Không chỉ có kỹ năng chơi game điêu luyện mà game thủ trẻ tuổi Lai Bâng còn khiến nhiều người nể phục vì tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tương thân tương ái và phong trào 'Streamer cống hiến, hô biến Cô Vy', chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19, mới đây, Lai Bâng - một streamer nổi tiếng ở bộ môn Liên Quân Mobile thông báo về việc tổ chức buổi livestream để ủng hộ cho quỹ phòng chống dịch.

Theo đó, anh chàng này sẽ ủng hộ số tiền bằng với số mắt xem cao nhất trên stream của mình nhân với 1000. Tức là nếu stream có số mắt xem cao nhất là 20.000 thì anh chàng này sẽ ủng hộ số tiền 20 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Lai Bâng kêu gọi mọi người xem livestream để cùng đẩy lùi đại dịch.

Lai Bâng kêu gọi mọi người xem livestream để cùng đẩy lùi đại dịch.

Hôm nay 6/4, Saigon Phantom - đội tuyển mà Lai Bâng đang thi đấu đã công bố trên fanpage số mắt xem livestream nhiều nhất của anh là 5 nghìn người, tương đương với số tiền ủng hộ là 5 triệu đồng. 

'Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ Lai Bâng. Bâng sẽ gửi số tiền này đến Ủy ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ủng hộ cho các chiến sĩ cũng như Nhà Nước chống dịch. Tuy đóng góp này không lớn nhưng cuộc sống không chỉ có mình mà còn nhiều người khác nữa.

Chúng ta đồng lòng chống dịch, nhất định sẽ thành công. Anh em nhớ giữ gìn sức khoẻ và chấp hành tốt các quy định để đẩy lùi đại dịch nhé!' - fanpage Saigon Phantom chia sẻ.

Game thủ trẻ tuổi sẽ ủng hộ 5 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19.

Game thủ trẻ tuổi sẽ ủng hộ 5 triệu đồng cho quỹ phòng chống Covid-19.

Lai Bâng là một streamer kiêm game thủ chuyên nghiệp của bộ môn Liên Quân Mobile. Với lối chơi chủ động, nhạy bén và kỹ năng điêu luyện, anh chàng sinh năm 2001 này nhận được sự yêu mến, ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ tựa game này.

Hành động này của hot streamer không chỉ tạo ra sức lan tỏa rất lớn trong công cuộc kêu gọi mọi người cùng chung tay phòng chống dịch bệnh mà còn giúp xã hội có cái nhìn khách quan hơn về thể thao điện tử.

Lai Bâng là game thủ kiêm streamer trẻ tuổi tài năng, được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.

Lai Bâng là game thủ kiêm streamer trẻ tuổi tài năng, được nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ.
Giúp Tiin sửa lỗi