Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hủy diệt đối thủ với chiến thắng 3 sao, tân vương Takademy tỉnh rụi: 'Không hiểu sao hôm nay đánh chung kết nhanh đến thế'

Takademy không chỉ đả bại Quan Hệ Team để leo lên ngôi vương mà còn tiếp đà phong độ hủy diệt team khách mời với hàng loạt streamer đình đám.

Trận chung kết Bo5 của Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0' đã diễn ra với một kịch bản tương đối giống với suy nghĩ của nhiều người hâm mộ. Cả Takademy và Quan Hệ Team đã cống hiến cho khán giả những trận đấu mãn nhãn. 

Khó có thể trách Bé Trọc và những đồng đội khi 'ngã ngựa' quá sớm, chỉ có thể nói chiến thắng rực rỡ 3 sao của Takademy là thành quả tất yếu cho những nỗ lực xuyên suốt hành trình tham gia giải đấu của đội tuyển này. Sự hủy diệt của những Anh Mã, Cá Fish, Yiwei khiến người hâm mộ Liên Quân Mobile không khỏi trầm trồ thán phục. 

Kèo đấu Bo5 trở nên thừa thãi khi những nhà vô địch chỉ cần đúng 3 ván đầu là hạ nốc ao đối thủ. Chia sẻ về chiến tích này, đội trưởng Takademy, NT cho biết:

'Việc sớm giành chiến thắng Quan Hệ Team đã nằm hết trong dự định của bọn mình. Ngay từ đầu, chúng mình đã hạ quyết tâm phải thắng 3 sao rồi. Có được thành quả này, phần nhiều là nhờ sự tự tin của các thành viên trong team, phần cũng bởi đối thủ tại chung kết có kỹ năng không bằng chúng mình'.

Takademy sớm hạ gục được Quan Hệ Team.

Takademy sớm hạ gục được Quan Hệ Team.

Bé Trọc được coi là con át chủ bài của Quan Hệ Team chỉ kịp xuất hiện ở ván đấu thứ 2 vì lý do cá nhân nhưng cũng đã mang lại đôi chút khó khăn cho đương kim vô địch, khiến họ không thể dễ dàng thi triển lối chơi đánh nhanh thắng nhanh quen thuộc. 

Nói về 'thần đồng Liên quân' 15 tuổi này, NT tỏ ra rất tự tin: 'Bé Trọc là một thành viên bình thường như bao người khác. Điểm mạnh của đối thủ này là có kỹ năng được đánh giá khá cao nhưng chắc chắn rồi, do đội bạn không hội tụ đủ nhiều sự đồng đều như team mình nên dễ dàng thất bại'.

Cũng giống như người đội trưởng của mình, Anh Mã hài hước nói về những lần đạt MVP ở cả 3 ván đấu một cách khá nhẹ nhàng: 'Hôm nay không hiểu sao phong độ của team tốt thế, khiến mình dễ dàng đánh thắng Quan Hệ Team 3 ván không gỡ. Nhanh hơn rất nhiều so với những trận trước đó'.

Anh Mã là người chơi xuất sắc của Takademy.

Anh Mã là người chơi xuất sắc của Takademy.

Sau khi đả bại đối thủ để xưng vương, Takademy tiếp tục chứng minh họ cứng cựa như thế nào khi thách đấu với cả 5 khách mời, những streamer đình đám của giải đấu. 

'Mình đã từng đánh với PS Man và thấy anh có lối chơi chắc chắn, ổn định. Trong khi đó, Msuong sở hữu phong cách khá cầu toàn. Mình cũng ấn tượng với LazyBoy cùng tướng tủ Florentino. Nói chung là Takademy đánh giá kĩ năng cá nhân của khách mời rất cao, chỉ là họ mới gặp nhau và thi đấu nên cũng khó để đấu lại một đội tuyển đã chinh chiến 2 năm với nhau như team mình', Anh Mã tiết lộ lý do team khách mời thua trận. 

Team khách mời là dàn streamer đình đám.

Team khách mời là dàn streamer đình đám.

Việc thi đấu liên tục 6 ván không ảnh hưởng đến phong độ của tân vương. Takademy cho biết, họ từng thi đấu những kèo Bo7 dài và căng thẳng nên nếu hôm nay, những trận đấu có kéo dài cũng tuyệt đối không phải lý do khiến họ có thể sảy chân. 

Takademy đã có chiến thắng quá đỗi giòn giã và hủy diệt. Leo lên ngôi vương của giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến có lẽ sẽ trở thành bước đệm cho những Yiwei, Cá Fish hay JiSoo tiếp tục mài giũa, dấn thân và chinh phục nhiều hơn nữa những đỉnh cao khác của Liên quân Mobile. 

Giúp Tiin sửa lỗi