Tiin.vn trên Facebook

Kết quả vòng khởi động CKTG 2020 (ngày 2): LGD tiếp tục ngụp lặn, vé sớm sẽ thuộc về Liquid?

Hạt giống thứ 4 của Trung Quốc ở giải đấu năm nay đang thể hiện phong độ rất đáng quên. Họ để thua những đối thủ bị đánh giá kém hơn rất nhiều.

 

 

INTZ 0-1 SuperMassive

Lựa chọn Lulu đường giữa, Shen đường trên khiến đội hình của SuperMassive bị đánh giá có khả năng rơi vào viễn cảnh thiếu sát thương trầm trọng. INTZ có được cả Jhin lẫn Renekton nên SuperMassive muốn chơi nhanh hay chậm cũng chẳng quan trọng.

Nhưng diễn biến trận đấu lại hoàn toàn khác với dự đoán. Shen của SuperMassive có 5 điểm hạ gục sau hơn 10 phút thi đấu, mở ra một giai đoạn giữa game vô cùng tuyệt vời. Sau khi có được con rồng thứ 4, SuperMassive đã tiến lên giành thắng lợi chung cuộc.

Unicorns of Love 1-0 V3 Esports

UoL đem line-up khá dị đối đầu với V3, với Oriana đường dưới đi cặp với Nautilus. Dù thua khá nặng cặp đôi Caitlyn - Sett bên đối thủ nhưng UoL vẫn giành lợi thế giai đoạn giữa game nhờ Camille trong tay BOSS.

V3 thua tan tành trong mọi pha giao tranh. Họ chọn Karthus để thi farm với Graves nhưng không nổi. Trận đấu kết thúc khi 4 thành viên của họ bỏ mạng vì cố ngăn UoL giành bùa lợi rồng 4.

 

 

LGD Gaming 0-1 Lyon

LGD tiếp tục vấp ngã ở những trận đấu họ được kỳ vọng sẽ vượt qua dễ dàng. Sau Talon, đến lượt Lyon khiến người Trung Quốc tủi hổ ngay vòng khởi động.

Twitch trong tay Kramer khá xanh, nhưng những vị trí còn lại của LGD quá đỗi thảm họa. Trong đó, Peanut bị đối phương 'out trình' hoàn toàn, Camille của Langx thì chật vật ở đường trên dù được đánh gái cao hơn Orn.

Nếu cứ chơi tệ như thế này, nhiều khả năng LGD sẽ trở thành đội LPL đầu tiên nói lời chia tay giải.

Unicorns of Love 1-0 Talon

UoL tiếp tục khiến tất cả tròn mắt với một vị tướng AP nữa ở đường dưới, Swain. Lần này cầm trong tay sở hữu sát thương tốt hơn, Gadget đã trở thành nhân vật chính của cả trận.

Trong pha giao tranh cuối, một mình Gadget lao lên cản 4 thành viên của Talon để đồng đội chiếm Baron. Sau tình huống xử lý quá tốt ấy, UoL đã giành thắng lợi thứ 2 trong ngày.

SuperMassive 1-0 MAD Lions

Bất ngờ khác xảy ra trong ngày hôm nay là thất bại của MAD Lions trước SuperMassive.

MAD được đánh giá cao hơn nhưng trong trận đấu mà Armut quá thăng hoa với Wukong, họ đã nhận thất bại. Tuyển thủ này kết thúc ván đấu với 7 điểm hạ gục, không nằm lại một lần nào.

Team Liquid 1-0 Legacy

Trận đấu cuối ngày 2 là cuộc đối đầu đầy chênh lệch giữa Team Liquid và Legacy.

Không có bất ngờ nào xảy ra, đại diện LCS thắng đối phương từ giai đoạn đi đường cho đến giao tranh tổng giữa game nhờ wombo combo choáng đầy khó chịu từ Oriana, Rakan và Ashe.

Bộ 3 tướng này hứa hẹn sẽ còn xuất hiện thêm trong giải đấu.

Ảnh: LoL Esports

Ảnh: LoL Esports

Góp ý cho Tiin