Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

GTV.Meomaika khiến đối thủ SEA Games 30 khiếp sợ khi toàn thắng 5 trận vòng loại Starcraft II

Sau 5 trận đấu toàn thắng với tổng điểm 14-1, GTV.MeomaikA xuất sắc ghi tên mình vào vòng playoff tranh huy chương với Nhất bảng B tại Sea Games 30.

Kết thúc vòng loại của bộ môn Starcraft II tại Sea Games 30, đại diện của Việt Nam của bộ môn này là GTV Meomaika đã xuất sắc giành trọn vẹn 5 trận thắng để độc chiếm ngôi đầu bảng A. Đồng thời anh cũng ghi tên mình vào vòng playoff tranh huy chương với Nhất bảng B.

GTV.Meomaika khiến đối thủ SEA Games 30 khiếp sợ khi toàn thắng 5 trận vòng loại Starcraft II 0 

Trận đấu đầu tiên là cuộc đối đầu với đối thủ đến từ Malaysia - Khun. Với kinh nghiệm cũng như bản lĩnh thi đấu của mình, GTV.Meomaika nhanh chóng giành chiến thắng 2 - 0.

Bước sang trận thi đấu thứ 2, đại diện đến từ Thái Lan là Chanthorn đã tỏ ra quá lép vế trước sức mạnh của đại diện đến từ Việt Nam. Đội quân Zerg của Meomaika đã nhanh chóng tràn sang phần sân Terran của Thái Lan từ sớm, liên tục quấy rối trước khi tung ra đoàn quân chủ lực nhanh chóng kết thúc ván đấu.

GTV.Meomaika khiến đối thủ SEA Games 30 khiếp sợ khi toàn thắng 5 trận vòng loại Starcraft II 1 

Ở trận đấu thứ 3, dù gặp đôi chút khó khăn ở trận đấu với tuyển thủ người Singapore, nhưng Meomaika vẫn đánh bại đối thủ để giành được thành tích toàn thắng ở vòng bảng. Tuy để thua 1 ván đấu ở trận đấu này, nhưng anh vẫn cho người xem thấy năng lực của nhà đương kim vô địch Đông Nam Á.

GTV.Meomaika khiến đối thủ SEA Games 30 khiếp sợ khi toàn thắng 5 trận vòng loại Starcraft II 2 

Tới 2 trận đấu cuối, GTV.MeomaikA đã xuất sắc đánh bại 2 đại diện đến từ Indonesia và Philippines để giành trọn vẹn 5 chiến thắng với tổng điểm là 14-1. Ngày mai, Meomaika sẽ bước vào vòng playoff tranh huy chương với Nhất bảng B.

GTV.Meomaika khiến đối thủ SEA Games 30 khiếp sợ khi toàn thắng 5 trận vòng loại Starcraft II 3 

GTV.Meomaika khiến đối thủ SEA Games 30 khiếp sợ khi toàn thắng 5 trận vòng loại Starcraft II 4  

Trong khi người đồng đội là GTV.MeomaikA đang thi đấu cực kì thành công tại bảng A thì Lê Minh Hải lại có những kết quả khá đáng tiếc tại bảng B. 

Bị đối thủ đến từ Indonesia đánh bại ngay từ trận đầu tiên với tỉ số 2-0, Lê Minh Hải sau đó đã khá vất vả để có thể hạ đối thủ đến từ Singapore với tỉ số 2-1, mang về như hy vọng mong manh tại bảng B.

Tuy nhiên, thất bại trước đại diện của nước chủ nhà là Acampado với cùng tỉ số 2-0 đã khiến cho cơ hội đi tiếp của Lê Minh Hải ở bảng đấu này là cực kì mong manh. 

Lịch thi đấu bộ môn Starcraft II tại SEA Games 30

Ngày 6/12: 

+ Chung kết nhánh thắng và round 1&2 nhánh thua: Từ 11h đến 16h40.

+ Bán kết và chung kết nhánh thua, trao Huy chương Đồng: Từ 11h đến 16h40.

Ngày 10/12: Chung kết, trao Huy chương Vàng: Từ 09h45 đến 13h.

Giúp Tiin sửa lỗi