Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Khai giảng muộn, lớp học của Demon vẫn được 'học sinh' háo hức chờ đón

Tuy đã qua ngày tựu trường gần một tuần, song thông tin về việc khai giảng lớp học Free Fire của 'thầy giáo' Demon TV vẫn được chú ý.

Demon tên thật là Nguyễn Duy Tiến, sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Hiện đang là một trong những streamer nổi tiếng nhất nhì của tựa game Free Fire trên Mocha Gaming, anh sở hữu kênh live gần 21.000 người theo dõi. 

Khai giảng muộn, lớp học của Demon vẫn được 'học sinh' háo hức chờ đón 0

Danh xưng 'thầy giáo' chỉ gắn với anh khi lần livestream gần nhất, nam streamer này có hứa hẹn, nhân dịp khai giảng mới 2020, anh sẽ tổ chức một buổi đào tạo về tựa game Free Fire cho các streamer khác. Đây là lớp học độc nhất vô nhị của Demon từ trước đến giờ.

Để chuẩn bị tốt cho quá trình giảng dạy, Demon sẽ có lên những bài giảng phù hợp, hướng dẫn cụ thể về game. Bên cạnh đó, 'thầy giáo' cũng nghĩ thêm thử thách vui nhộn, đặt ra nếu học sinh của mình không hoàn thành.

Khai giảng muộn, lớp học của Demon vẫn được 'học sinh' háo hức chờ đón 1

Được biết, học trò đầu tiên cũng là người sẽ góp mặt trong buổi live của Demon là nữ streamer xinh đẹp của tựa game Liên Minh Huyền Thoại - Quỳnh Neko. Buổi livestream chung hứa hẹn sẽ có nhiều điều thú vị từ bộ đôi trai tài - gái sắc này.

Nếu là fan của hai streamer hay cũng mong muốn được tham gia lớp học, hãy theo dõi 'Lễ khai giảng lớp học Free Fire' trên Mocha lúc 20 giờ, tối ngày mai (12/9).

Góp ý cho Tiin