Khán giả phẫn nộ vì cameraman AIC 2020 'có vấn đề quang học', bỏ lỡ hàng loạt giao tranh quan trọng

Người hâm mộ không có được trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi AIC 2020. Sau những vụ delay trận, đến lượt các nhân viên quay camera mắc sai lầm.

05/12/2020 21:37

AIC 2020 là giải đấu quy tụ những đội tuyển, tuyển thủ Liên Quân Mobile hàng đầu thế giới. Dẫu vậy, người hâm mộ không thể theo dõi hết những pha xử lý, giao tranh đỉnh cao. Tất cả là vì cameraman.

Người phụ trách quay trận đấu thường xuyên bỏ lỡ giao tranh. Phải tới khi có người lên bảng đếm số, BLV và khán giả mới ngỡ ngàng vì không biết chuyện gì đã xảy ra.

Đông đảo người hâm mộ yêu cầu BTC thay cameraman và trừ lương anh chàng này gấp. Thậm chí, nhiều người cho rằng BTC đang sử dụng một anh chàng học việc. Ngay cả BLV Việt Nam cũng khó chịu vì cameraman tại AIC 2020. Những người BLV đã không thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khán giả và bỏ lỡ những tình huống giao tranh quan trọng.

Người hâm mộ không hài lòng với cameraman tại AIC 2020

Người hâm mộ không hài lòng với cameraman tại AIC 2020

 

 

 

 

Đỉnh điểm là ván 2 giữa Team Flash gặp MAD Team. Phút 12, Team Flash quá tập trung vào Tà Thần Caesar, MAD Team có thể kết thúc ván đấu nhờ khả năng đẩy đường dưới. Rõ ràng, tình huống ở đường trên không hề quan trọng.

Dẫu vậy, cameraman bỏ qua hoàn toàn tình huống phòng thủ nhà chính của Daim. Người hâm mộ đoán già đoán non rằng Elsu đã sử dụng Chuyển Sinh kịp thời. Tất cả chỉ biết rằng, bằng một cách thần kỳ nào đó, Daim đã níu giữ hy vọng cho FL.

AIC 2020 đã bước tới vòng playoffs với những trận đấu hấp dẫn, kịch tính nhất. Vì vậy, người hâm mộ cần có được trải nghiệm tốt nhất khi theo dõi, đặc biệt là những trận đấu 'sống còn' sắp tới. BTC cần sớm đưa ra những thay đổi về người đảm nhận quay trận đấu.

Người hâm mộ không hài lòng với cameraman của AIC 2020

Người hâm mộ không hài lòng với cameraman của AIC 2020


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo LC/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều