Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

2 lần đạt MVP trong trận gặp CES, Vương Trung Khiên toả sáng trong màu áo Box Gaming

Khiên-G cũng gửi lời chúc may mắn tới Mocha ZD trong cuộc đối đầu giữa anh và đội tuyển cũ vào tuần sau.

Khiên-G đã có khởi đầu tại ĐTDV mùa Xuân 2020 vô cùng ấn tượng, ít nhất là ở 2 ngày thi đấu đầu tiên. 

Dù trong trận ra quân, Box Gaming phải nhọc nhằn đến ván đấu thứ 5 mới chiến thắng được EVS thì sang ngày hôm nay, Khiên-G và những người đồng đội đã chơi một trận đấu 'trên cơ' hoàn toàn trước CES. 3-0 là kết quả hoàn toàn xứng đáng dành cho đội tuyển Box Gaming. 

Đây cũng là lời khẳng định đanh thép của Khiên-G trước fan hâm mộ của ĐTDV năm nay.

Trước đó, trong màu áo Mocha ZD Esports, người thường xuyên hứng chịu những chỉ trích mỗi khi đội nhà thua trận chính là người đi rừng sinh năm 1997 này. Và bây giờ, khi chuyển sang một đội tuyển mới, Khiên-G đã có màn ra mắt hoàn hảo, nhất là trong bối cảnh Quỷ vương đang có chuỗi trận khá bết bát. 

Chiến thắng CES 3-0, Khiên-G tự tin trả lời phỏng vấn: 'Khi nhận được những lời khen, mình cũng có đôi chút hưng phấn nhưng vẫn rất bình thường. Kể cả những lúc nhận chỉ trích, mình cũng vậy'. 

Khiên-G chia sẻ về những bình luận nhắm đến mình

Điều này cho thấy một bản lĩnh đáng gờm nơi ngôi sao sáng nhất của Box Gaming. Anh bỏ qua những thất bại, những lời bình phẩm về bản thân, tập trung vào tập luyện và thi đấu để có được phong độ tốt nhất. 

Hôm nay, khi đối đầu với CES, Khiên-G đã có 2 lần đạt MVP với KDA ấn tượng 9/1/2 trong ván 1 và 3/0/2 (không một lần nằm xuống) tại ván thứ 2. Hơn nữa, anh cũng là trụ cột của đội tuyển khi sử dụng lối chơi kiểm soát nhưng rất chừng mực, thực dụng. 

Khiên-G 'làm tất ăn cả' trong ván đấu đầu tiên đối đầu CES  

Khiên-G 'làm tất ăn cả' trong ván đấu đầu tiên đối đầu CES 

Với chiến thắng này, Box Gaming đã có 4 điểm trên bảng xếp hạng. 

Trong tuần tới, Khiên-G sẽ có cơ hội gặp lại đội tuyển cũ, Mocha ZD Esports. Trước trận đại chiến này, anh nhắn nhủ rất ngắn gọn tới những người đồng đội cũ: 'Chúc các bạn may mắn'. 

Khiên-G trong màu áo MZ tham dự SEA Games 30 

Khiên-G trong màu áo MZ tham dự SEA Games 30

Liệu trận đấu giữa Box Gaming và Mocha ZD sẽ có cục diện như thế nào? Khiên-G tiếp tục thể hiện phong độ đỉnh cao hay PS Man và các đồng đội sẽ có trận thắng đầu tiên?

Hãy cùng đón chờ diễn biến này vào 19h ngày 28/2. 

Giúp Tiin sửa lỗi