Tiin.vn trên Facebook

Fanny Trần khoe góc stream 'xịn xò' trị giá 50 triệu đồng, anh em game thủ gật gù ngưỡng mộ: 'Con gái mà sắm bộ gear đỉnh quá!'

Bỏ ra hơn 50 triệu đồng thiết kế góc làm việc, hotgirl xinh đẹp mong muốn đây chính là động lực để 'cày cuốc'.

Fanny Trần (tên thật Trần Y Phụng, sinh năm 1997) là một cái tên khá nổi trong cộng đồng giới trẻ khi vừa là Streamer, vừa là YouTuber sở hữu giọng hát ngọt ngào, đồng thời cũng là một MC các chương trình giải trí. Với vẻ ngoài xinh xắn, ưa nhìn, nụ cười dễ thương, 9X ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Hiện trang YouTube của cô có hơn 780.000 người theo dõi.

Hoạt động stream nhiều, sản xuất nhiều sản phẩm giải trí nên góc làm việc ở nhà của cô nàng cũng được trau chuốt đến từng mi-li-mét. Chia sẻ góc stream tại nhà, Fanny khiến người xem ấn tượng, không khỏi trầm trồ.

Fanny Trần khoe góc stream 'xịn xò' trị giá 50 triệu đồng, anh em game thủ gật gù ngưỡng mộ: 'Con gái mà sắm bộ gear đỉnh quá!' 0

Dễ thấy, chỉ trong một căn phòng không quá lớn, Fanny đã bài trí góc stream với đầy đủ 'đồ nghề', trang trí với tông hồng chủ đạo khiến khu vực làm việc vừa hiện đại, vừa đậm cá tính chủ nhân. Bên cạnh đó, độ 'chill' thì khỏi phải bàn.

Chia sẻ về quá trình tìm hiểu và sắm sửa thiết bị, Fanny Trần cho biết: 'Dàn máy của mình gồm: Cpu i7 8700, Main B365M Aorus Elite, Ram 2x8GB/3000hz TeamGroup Delta T-Force,VGA MSI 1660 Super Ventus, SSD Lexar 250GB NVME, Nguồn Corsair CV550, Case Xigmatek Queen, Tản Jonsbo 1400, Màn Dell U2419H (2 cái), Mic NKStudio.

Đặc biệt, mình rất thích bàn phím cơ nên đã tự đặt làm phím custom zodiac + keycap artisan handmade trị giá 12 triệu đồng. Bên cạnh đó, mình đặt thêm 1 phím Anne Pro custom màu hồng giá 2 triệu đồng nữa. Tính tất cả, dàn máy của mình có tổng giá trị rơi vào khoảng 50 triệu đồng'.

Góc làm việc được đầu tư giúp cô nàng tăng hiệu quả công việc cũng như có 'background' đẹp mỗi lần lên sóng.

Góc làm việc được đầu tư giúp cô nàng tăng hiệu quả công việc cũng như có 'background' đẹp mỗi lần lên sóng.

Từ lâu Fanny đã vạch ra ý tưởng sẽ thiết kế một căn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi với hai màu chủ đạo yêu thích là xanh và hồng. Tuy nhiên phải đến bây giờ cô mới có được căn phòng 'trong mơ' của mình:

'Trong đợt nghỉ dịch vừa rồi, mình mới quyết định thay đổi decor phòng lại để tiện làm việc ở nhà và làm cho mình có cảm giác muốn làm việc hơn.

Về ý tưởng set-up, mình có tham khảo qua ý kiến của các anh em trong nhà và một số người bạn nữa.'

Màu hồng là màu chủ đạo của căn phòng.

Màu hồng là màu chủ đạo của căn phòng.

Những hình ảnh này của Fanny nhận được sự chú ý và yêu thích của cộng đồng game thủ: 'Chị bạo quá mua luôn enter lớn về đập luôn'; 'Đồ nghề ngon nghẻ hơn mấy anh em mình nữa'; 'Con gái mà sắm bộ gear đỉnh quá!'...

Đọc tất cả những lời khen của mọi người, Fanny vui mừng và tự hào về căn phòng của mình. Hotgirl cũng thành thật 'ý đồ' ban đầu: 'Mình đăng hình ảnh vì muốn thử xem mọi người có góp ý gì với góc của mình không để thay đổi. Thế nhưng mình lại nhận được nhiều lời khen ngợi, mình thấy rất vui và hào hứng khi góc làm việc của mình được nhiều người yêu thương'.

Góc làm việc mơ ước của rất nhiều streamer khác

Góc làm việc mơ ước của rất nhiều streamer khác

Sau một ngày làm việc bận rộn nhưng được ngồi vào góc làm việc, live stream và nói chuyện với mọi người, Fanny luôn thấy giải tỏa được căng thẳng, người xem stream vui vẻ, cô nàng cũng được hồi lại 100% năng lượng.

Fanny Trần khoe góc stream 'xịn xò' trị giá 50 triệu đồng, anh em game thủ gật gù ngưỡng mộ: 'Con gái mà sắm bộ gear đỉnh quá!' 4

Fanny Trần khoe góc stream 'xịn xò' trị giá 50 triệu đồng, anh em game thủ gật gù ngưỡng mộ: 'Con gái mà sắm bộ gear đỉnh quá!' 5

Fanny Trần khoe góc stream 'xịn xò' trị giá 50 triệu đồng, anh em game thủ gật gù ngưỡng mộ: 'Con gái mà sắm bộ gear đỉnh quá!' 6

Fanny Trần - chủ nhân góc máy tính siêu xịn xò đang khiến anh em game thủ phát cuồng

Fanny Trần - chủ nhân góc máy tính siêu xịn xò đang khiến anh em game thủ phát cuồng

Góp ý cho Tiin