Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khuyến khích mọi người ở nhà mùa Covid, nhiều store game quyết định tặng lượt tải miễn phí

Không mất phí tải về, giờ đây nhiều game đình đám đã được mở 'free' cho game thủ ở nhà chống dịch giải trí.

Thời gian nghỉ chống dịch của người dẫ có lẽ vẫn sẽ tiếp tục kéo dài vì tình hình có nhiều diễn biến phức tạp. Bởi vậy, nhiều nhà phát hành game đã quyết định chia sẻ miễn phí nhiều game hay để người chơi có thể giải trí ở nhà.

Chiến dịch 'bom tấn' khuyến khích game thủ ở nhà chơi game của GOG. 

Chiến dịch 'bom tấn' khuyến khích game thủ ở nhà chơi game của GOG.

Nhà phát hành Good Old Games (GOG) đang có chương trình 'mở cửa' cực hấp dẫn. Ông chủ 'chơi lớn' khi thông báo miễn phí lượng game lớn: Akalabeth: World of Doom, Alder's Blood Prologue, Beneath a Steel Sky, Bio Menace, Builders of Egypt: Prologue, Cayne, Doomdark's Revenge, Eschalon: Book I, Flight of the Amazon Queen, Hello Neighbor Alpha Version, Jill of the Jungle: The Complete Trilogy, Legend of Keepers: Prologue, The Lords of Midnight, Lure of the Temptress, Mable and the Wood, Overload - Playable Teaser.

Hàng loạt game miễn phí. 

Hàng loạt game miễn phí.

Các game khác như Postal: Classic and Uncut, Sang-Froid: Tales of Werewolves, Shadow, Warrior Classic Complete, Stargunner, Sunrider: Mask of Arcadius, Teenagent, Treasure Adventure Game, Tyrian 2000, Ultima 4: Quest of the Avatar, Ultima Worlds of Adventure 2: Martian Dreams, Worlds of Ultima: The Savage Empire. Thông tin miễn phí lượt tải ở các game này được áp dụng đến cuối tháng 3.

Game miễn phí nhà Steam. 

Game miễn phí nhà Steam.

Cũng đồng hành cùng game thủ chống dịch, store game của nhà Steam miễn phí: Deiland, Drawful 2, Goat of Duty, Headsnatchers, Lara Croft and the Temple of Osiris, Tomb Raider (2013).

Epic Store hỗ trợ miễn phí tải hai game: The Stanley Parable, Watch Dogs.

Nhiều loạt game hay, có lượt chơi lớn từ trước đó như Child of Light, Rabbids Coding của nhà phát hành Ubisoft sẽ chính thức được miễn phí từ ngày 24/3.

Thông tin game miễn phí đến chậm khiến nhiều người tiếc nuối. 

Thông tin game miễn phí đến chậm khiến nhiều người tiếc nuối.

Cũng không mất phí lượt tải về thế nhưng thông tin hai game của Microsoft Store là Sea of Thieves và Smite mở khóa các tướng chỉ có hạn mức ngắn, tới ngày 22/3 khiến nhiều người chơi biết muộn, tiếc 'hùi hụi' vì chưa kịp download.

Giúp Tiin sửa lỗi