'Khuyển vương' Cerberus Esports lần đầu vô địch PUBG Việt, tiến thẳng đến Berlin tranh giải 12 tỷ đồng

Với thành tích này, Cerberus Esports chính thức trở thành đội tuyển PUBG đại diện Việt Nam tham dự giải đấu PUBG Global Series Phase 1 dự kiến tổ chức tại Berlin (Đức).

18/02/2020 13:49

Sau 4 ngày tranh tài (13 - 16/2/2020), giải đấu PUBG Việt Nam Series Spring 2020 (PVS) đã diễn ra cực kỳ hấp dẫn và gay cấn. Kết quả là 'Khuyển vương' Cerberus Esports lần đầu tiên giành chức vô địch và trở thành tân vương của PUBG Việt Nam.

Với 216 điểm cùng 136 kills, Cerberus đã vượt qua 39 teams PUBG hàng đầu Việt Nam để đăng quang tại PVS Spring 2020. Đây cũng là thành tích nổi bật nhất kể từ khi Cerberus được thành lập vào tháng 5/2019.

Chức vô địch lần đầu gọi tên 'Khuyển vương' 

Chức vô địch lần đầu gọi tên 'Khuyển vương'

Với tổng giải thường trị giá 230 triệu đồng, PVS Spring 2020 còn được coi là vòng loại để tìm ra các đại diện Việt Nam tranh tài với các đội tuyển khác đến từ Đông Nam Á và thế giới.

Trước giải đấu, CES đã có màn chuẩn bị hoàn hảo khi vượt mặt một loạt các các đội tuyển đình đám trong nước như Divine Esports, GAMEHOME Esports, DIC Gaming và Creatory Esports – để giành chiến thắng tại PUBG Vietnam Pro Teams LEAGUE - Season 1 vào ngày 12/01.

Những gương mặt nổi bật trong đội hình đã đưa Cerberus lên một tầm cao mới là: Badguy, Ssubang, BAsill, reddot69Haisaki. Đây đều là những game thủ có tiếng của bộ môn PUBG và đặc biệt là tân binh Haisaki đã trở thành MVP (Most Valuable Player) - Người chơi xuất sắc nhất của giải. Sau giải đấu anh có tận 52 kill sau 24 trận, số kill này của cá nhân Haisaki còn nhiều hơn cả tổng số kill của Refund Alpha - đội tuyển PUBG của streamer đình đám Độ Mixi.

Game thủ Haisaki của đội tuyển Cerberus là thành viên chơi xuất sắc nhất mùa giải 

Game thủ Haisaki của đội tuyển Cerberus là thành viên chơi xuất sắc nhất mùa giải

Trong đội hình của Cerberus còn có một tuyển thủ được mệnh danh 'Thần đồng' là Taikonn. Tuy nhiên hiện nay Taikonn chưa đủ tuổi thi đấu nên Haisaki vẫn là tay súng chủ lực của 'Khuyển vương ba đầu'.

Với thành tích này, Cerberus Esports chính thức trở thành đội tuyển PUBG đại diện Việt Nam tham dự giải đấu PUBG Global Series Phase 1 dự kiến tổ chức tại Berlin. Tuy nhiên do tình hình dịch cúm Corona vẫn đang diễn biến phức tạp nên thời gian và địa điểm tổ chức vẫn chưa được công bố chính thức.

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều