Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kim Phi Long quả là 'bạn trai cũ của năm': Hết tố Ohsusu qua đêm với Misthy lại đi 'cà khịa' tình cũ sửa mũi xấu

Bạn trai cũ của hot Streamer Ohsusu đang khiến dân tình ngao ngán vì những gì anh đối xử với tình cũ.

Nữ Streamer Ohsusu và bạn trai Kim Phi Long từng là một cặp trai tài gái sắc, thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào, thân mật. Nếu như Ohsusu là một nữ Streamer xinh đẹp, tài giỏi thì Phi Long cũng không kém cạnh gì khi anh chàng này rất đẹp trai, thậm chí còn khá nổi tiếng trong giới nghệ thuật. 

Tuy vậy, họ cũng được cộng đồng mạng đặt tên là cặp đôi thị phi, bởi cứ dăm ba bữa lại châm ngòi một cuộc chiến. Trước đây, cộng đồng mạng Việt Nam từng có một phen dậy sóng  trước vụ việc Kim Phi Long tố bạn gái mình ngủ với Misthy. Rất nhanh chóng, anh chàng này nhận đủ 'gạch' để xây lâu đài.

Kim Phi Long quả là 'bạn trai cũ của năm': Hết tố Ohsusu qua đêm với Misthy lại đi 'cà khịa' tình cũ sửa mũi xấu 0 

Ohsusu và Phi Long thời còn mặn nồng 

Ohsusu và Phi Long thời còn mặn nồng

Tháng 11 vừa qua, việc Ohsusu nghỉ chơi với Misthy đồng thời cũng chấm dứt với Kim Phi Long khiến CĐM tưởng rằng sóng gió đã kết thúc. Tuy nhiên sau khi chia tay, anh chàng này vẫn 'đứng ngồi không yên', để ý từng nhất cử nhất động của tình cũ.

Cụ thể, mới đây Kim Phi Long lại đăng đàn chê bai cô 'người yêu cũ' nào đó đi sửa mũi. Anh chàng thị phi không ngại ngần sử dụng những từ khó nghe khiến người đọc cảm thấy khó chịu. Nguyên văn 2 đoạn story 'đá đểu' được đăng tải như sau:

'Mới nghe tin 1 cô nyc nữa sửa mũi. Trời ơi tính ra là 3/5 người sửa rồi đó nha... Sữa mũi đau chết, sửa làm gì, cứ tự nhiên khi yêu anh có phải hơn không? Mà thôi sửa rồi thì thôi, chả nhẽ anh lại bảo trông xấu hơn hồi trước? Chắc tại gout anh chỉ ưa đẹp tự nhiên không có sửa'.

Nhiều người thắc mắc không  biết anh chàng này đang 'đá đểu' tình cũ nào đây? 

Nhiều người thắc mắc không  biết anh chàng này đang 'đá đểu' tình cũ nào đây?

Tuy rằng đoạn story này không 'chỉ thẳng mặt' Ohsusu nhưng đại đa số cư dân mạng đều cho rằng Phi Long đang 'cà khịa' cô bởi thời gian gần đây cô nàng khá kín tiếng, hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Dù không rõ story kia có phải dành cho Ohsusu hay không, nhưng dù sao thì chê bai, 'cà khịa' bất kì cô người yêu cũ nào cũng thật vô duyên bởi ai cũng có quyền tự do cá nhân, mà sửa cái gì cũng đâu có liên quan đến Phi Kim Long, phải không nào? 

Góp ý cho Tiin