Tiin.vn trên Facebook

'Làm kinh tế' level Chủ tịch Faker: Bạn thân xin ở nhờ một đêm cũng đòi... thu tiền trọ

Làm bạn với Chủ tịch Faker chắc dễ sang chấn tâm lý lắm...

Thời gian gần đây, cộng đồng fan T1 không khỏi rộn ràng trước các hoạt động tái hợp của các tuyển thủ cũ trong giai đoạn 2018 trở về trước. So với những thăng trầm ở thời điểm hiện tại, quá khứ huy hoàng gắn liền với những 'danh thủ' như Bengi, Bang, Wolf... luôn là điều mà người hâm mộ tiếc nuốt.

Trong lần hội ngộ này, nhân dịp Bengi giải ngũ, nhóm 'bạn thân trên bến dưới thuyền' của SKT năm xưa bao gồm Bengi, Faker, Bang, Wolf, Untara, Sky cũng có dịp hội ngộ cùng nhau để thực hiện những sản phẩm truyền thông cho T1.

Các cựu binh của SKT tụ họp cùng Faker

Các cựu binh của SKT tụ họp cùng Faker

Trong thời gian này, không quá ngạc nhiên khi Faker tiếp tục trở thành tiêu điểm 'bóc phốt' của mấy ông bạn thân. Tiêu biểu là mới đây, một đoạn chat trong group riêng của các thành viên SKT đã được leak ra, mà nội dung chính là để tố cáo 'Chủ tịch' làm kinh tế quá... triệt để, đến bạn thân cũng không tha.

'Làm kinh tế' level Chủ tịch Faker: Bạn thân xin ở nhờ một đêm cũng đòi... thu tiền trọ 1

- Untara: Ê có đứa nào ở Seoul không cho tao ở nhờ một đêm?

- Faker: Qua Gaming House mà ở, có 50.000 won một đêm thôi...

Số là, Untara có vẻ như đã lỡ chuyến về nhà trong một lần đi quay cùng T1, hoặc có thể vì lý do khác, anh đã quyết định ở lại Seoul và muốn tìm một người bạn để ở nhờ. Có ai ngờ đâu thanh niên 'tiền tiêu không hết' Faker lại là người nhanh nhảu trả lời nhất, nhưng không phải là nhiệt tình mời mọc Untara ở cùng, mà là để... môi giới nhà trọ.

Thậm chí, anh chàng còn nhanh chóng ngã giá: 50.000 won/đêm ở Gaming House. Câu chuyện sau đó không được chia sẻ thêm, nhưng có vẻ như Untara cũng đã tìm được chỗ để tá túc, còn có bị Chủ tịch thu tiền hay không thì chẳng ai biết.

Tuy nhiên, những đồng đội cũ của Faker cũng không đến nỗi chỉ biết 'dìm hàng' anh, trong đoạn phóng sự về team SKT cũ, Untara cũng chia sẻ rằng Faker dạo này rất hào phóng khi thường xuyên... bao cả nhóm ăn thịt nướng, miễn là chọn quán nào gần nhà để đi bộ ra cho tiện.

'Làm kinh tế' level Chủ tịch Faker: Bạn thân xin ở nhờ một đêm cũng đòi... thu tiền trọ 2

Dĩ nhiên, với tư cách là bạn thân 'bóc phốt' nhau thì những chia sẻ của Untara chỉ đơn thuần mang lại những tiếng cười cho khán giả, khi lột tả được những nét tính cách khó đỡ của Faker. Còn về phần Chủ tịch, câu chuyện đòi tiền trọ của bạn thân có lẽ sẽ trở thành một giai thoại mới để các fan có dịp 'dìm hàng' thần tượng.

Góp ý cho Tiin