Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lâu lâu đổi phong cách gợi cảm, MC Minh Nghi lại đốn tim cộng đồng game thủ

Dù xuất hiện với phong cách gợi cảm hay cá tính thì Minh Nghi vẫn luôn khiến các fan hâm mộ không thể rời mắt.

Luôn theo đuổi phong cách thời trang cá tính, trẻ trung, cô nàng MC Minh Nghi từ lâu đã để lại trong lòng khán giả một ấn tượng tương đối khó phai về một hình mẫu cá tính, có đôi chút 'đàn ông' (như bản thân cô vẫn thường tự nhận).

Thế nên cứ mỗi lần thay đổi hình tượng, nữ MC của giải đấu LMHT Việt Nam lại khiến các fan hâm mộ đổ rần rần. Sự biến hóa trong phong cách thời trang của cô nàng luôn là đề tài được bàn tán xôn xao trong cộng đồng game thủ, vốn chủ yếu là những người chẳng mấy quan tâm đến vấn đề này, chỉ biết rằng 'nhìn Minh Nghi kiểu gì cũng thấy... xinh'.

Lâu lâu đổi phong cách gợi cảm, MC Minh Nghi lại đốn tim cộng đồng game thủ 0

Không biết có phải do ở nhà lâu quá đâm ra hơi nhàm chán hay không, mà dạo gần đây, Minh Nghi liên tục khiến các fan chóng hết cả mặt với những bức hình gần như khác biệt hoàn toàn, khi thì xuất hiện với phong cách 'tomboy loi choi', khi lại vô cùng nữ tính, và mới nhất, bức ảnh được đăng tải trên story của cô nàng lại khiến các nam game thủ được dịp phát cuồng, khi nữ MC khoe vai trần gợi cảm nhưng vẫn không giấu đi vẻ nhí nhảnh đáng yêu.

Phải thừa nhận rằng gương mặt ăn ảnh và mái tóc tém đầy cá tính đã tạo nên một nét rất riêng cho Minh Nghi, khiến cô nàng có thể thay đổi hình tượng xoành xoạch, mà phong cách nào cũng hợp, cũng hút hồn người xem.

Trước đây thì Minh Nghi vẫn thường xuất hiện với hình ảnh khá là 'tomboy'

Trước đây thì Minh Nghi vẫn thường xuất hiện với hình ảnh khá là 'tomboy'

Nhưng trong quá khứ thì cô nàng cũng từng có những khoảnh khắc 'thiếu nữ mộng mơ' thế này đây

Nhưng trong quá khứ thì cô nàng cũng từng có những khoảnh khắc 'thiếu nữ mộng mơ' thế này đây

Không phải lúc nào, cô nàng cũng tự tin khoe vóc dáng quyến rũ của mình. Thế nhưng, cứ mỗi lần theo đăng tải những bức hình mang một chút phong cách gợi cảm thôi, là Minh Nghi cũng khiến các nam game thủ không rời được mắt khỏi màn hình

Và khỏi phải nói, những hình ảnh mới nhất của cô nàng lại tiếp tục khiến những 'ông chồng tự xưng' được phen... 'đứ đừ':

Góp ý cho Tiin