Tiin.vn trên Facebook

Liên minh Công lý - Clan đại chiến ngày thứ hai: Team Đông Lê tự tin hâm nóng cục diện

Sau những cặp trận nảy lửa diễn ra tối hôm qua, 4 cái tên bước tiếp sẽ tiếp tục hành trình đoạt lấy vương quyền.

Trong buổi tối ngày hôm qua (30/9), 4 cặp đấu giữa các siêu anh hùng đại diện cho hai liên minh công lý Avengers vs Justice League được khai màn trong không khí sôi nổi. Bởi thể thức thi đấu là Bo1 nên các cá nhân tham gia đều thể hiện tinh thần thiện chiến và quyết thắng ngay khi vừa bắt đầu.

Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện là 500.000 đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của sự kiện là 500.000 đồng.

Sau cùng, lần lượt 4 streamer: Đông Lê, Võ Công Danh, Sơn Soái family, Tiến xinh gái trong vai các siêu anh hùng Green Lantern, Batman, Superman, Captain America là những người giành được chiến thắng, bước tiếp vào vòng thứ hai.

Lịch thi đấu 1/10.

Lịch thi đấu 1/10.

Trong đó team của Đông Lê là đội giành quyền đi tiếp nhẹ nhàng nhất bởi đối thủ của họ - Byn Gaming có lý do cá nhân, xin không tham gia trận đấu và bị xử thua theo đúng luật. Tuy vậy, Đông Lê không mấy vui vẻ:

'Mình hơi tiếc vì cả team đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đầu nhưng đối thủ lại bỏ cuộc. Bên cạnh đó, mình cũng có chút thuận lợi, đó là các đối thủ khác vẫn chưa biết tụi mình đánh ra sao'.

Đông Lê - nam streamer 19 tuổi tài năng.

Đông Lê - nam streamer 19 tuổi tài năng.

Loạt trận tối nay diễn ra với hai cặp đấu: Đông Lê gặp Võ Công Danh và Sơn Soái family đối đầu với Tiến xinh gái. Trong đó, tâm điểm là cuộc 'tỉ thí' đầu tiên, được đánh giá như trận derby phe Justice League. Nửa ngày trước khi ra trận, nam thủ lĩnh 2001 cho biết bản thân anh cũng như mỗi thành viên trong team đều đã rất sẵn sàng, có sự tự tin lên cao nhất cho cuộc đối đầu gặp Võ Công Danh tối nay:

'Không e ngại đối thủ nào nhưng mình cũng đã nhắc cả team phải cố gắng hết sức, cho dù có thua thì chúng ta cũng đã làm hết sức, đặc biệt không được khinh thường đối thủ'.

Team của Đông Lê.

Team của Đông Lê.

Bước vào ngày thi đấu thứ 2 của 'Liên minh Công lý - Clan đại chiến' hôm nay, các đội thi cần lưu ý với 2 thay đổi nhỏ, khác với ngày thi đầu như sau: loạt trận sẽ bắt đầu sớm hơn 1 tiếng, diễn ra lúc 19 giờ; các trận thi đấu với thể thức Bo3. Do có nhiều hơn một cơ hội nên các đội thi được phép thử nghiệm các chiến thuật mới. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là bởi chiến thắng là kết quả cuối cùng mà ai cũng mong đến.

Các trận đấu tiếp tục được livestream trực tiếp tại Tab Thách đấu trên Mocha Gaming, cùng theo dõi và cổ vũ cho 'siêu anh hùng' mà mình yêu thích!

Góp ý cho Tiin