Tiin.vn trên Facebook

Liên minh Công lý - Clan đại chiến ngày thứ nhất: Các siêu anh hùng chính thức xuất trận

Sự kiện game Liên minh Công lý - Clan đại chiến sẽ chính thức bắt đầu với loạt trận Bo1 diễn ra vào 20 giờ tối nay (30/9).

Được xem là một trong những sự kiện thú vị, hấp dẫn nhất mà cộng đồng Liên Quân Mobile trên Mocha đón chờ trong tháng 10 này, Liên minh Công lý - Clan đại chiến chính thức khai cuộc vào 20 giờ tối nay (30/9) với sự đối đầu của 4 trận Bo1:

Liên minh Công lý - Clan đại chiến ngày thứ nhất: Các siêu anh hùng chính thức xuất trận 0

8 đại diện trên đều là những streamer thuộc top đầu trong danh sách streamer Liên Quân Mobile chất lượng và nhiều người xem nhất trên Mocha. Ngoài đời, 8 bạn trẻ là những người anh em cùng chung sở thích và đam mê nhưng trong sự kiện game này, họ là các siêu anh hùng đại diện cho hai liên minh công lý đối đầu nhau: Avengers vs Justice League.

Sau ngày thi đấu hôm nay, 4 đội mạnh hơn sẽ bước vào vòng trong, tiếp tục hành trình chinh phục ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng là 400.000 đồng. Đặc biệt, nhà vô địch có cơ hội thách đấu khán giả theo dõi và đội thắng sẽ có ngay 100.000 đồng. 

Liên minh Công lý - Clan đại chiến ngày thứ nhất: Các siêu anh hùng chính thức xuất trận 1

Với thể thức Bo1, bốn thành viên của mỗi đội sẽ chứng minh sự linh hoạt, tinh quái và xuất sắc của mình trong việc tính toán chiến thuật như thế nào và phối hợp ăn ý ra sao. Hãy theo dõi các trận đấu, được livestream trực tiếp tại Tab Thách đấu trên Mocha Gaming và chia sẻ cho chúng tôi biết đánh giá của các bạn nhé!

Góp ý cho Tiin