Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên Quân Mobile: ADC chiến thắng game thủ Trung Quốc ngày đầu ra quân giải 1v1 AIC 2019

Ở ngày thi đấu đầu tiên của AIC 2019, ADC - đại diện Team Flash đến từ Việt Nam đã có màn thể hiện xuất sắc.

Giải quốc tế lớn nhất của Liên Quân Mobile AIC 2019 (Arena of Valor International Championship) đã chính thức trở lại. Đặc biệt, giải đấu solo 1v1 trong khuôn khổ AIC 2019 cũng đã được tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia của các tuyển thủ bảng B.

Ở trận đấu đầu tiên, Team Flash đã có một trận đấu thuận lợi AIC với con bài Krizzix của ProE. Thần rừng Việt Nam Trần 'ADC' Đức Chiến (Team Flash) đã thi đấu hết sức bình tĩnh để từ từ lật ngược tình thế với con bài Violet và buộc đối thủ AK.AAA phải đầu hàng kỹ thuật.  

Tuy nhiên ở ván đấu tiếp theo dù có giai đoạn đầu và giữa trận cực kì áp đảo nhưng vì những quyết định sai lầm ADC đã phải trả giá bằng một trận thua không đáng có trước hạt giống số 2 của Đài Bắc Trung Hoa.

ADC tham dự vòng đấu 1v1 lần này 

ADC tham dự vòng đấu 1v1 lần này

Giải đấu solo 1v1 được diễn ra ngay sau đó, ADC đã khiến Việt Nam tự hào khi liên tiếp đánh bại 2 đối thủ khá sừng sỏ là AK.AAA (tuyển thủ đường đơn của Team AK) và Tura (tuyển thủ đường đơn của ONE Team). Cả 2 trận đấu ADC đều chứng minh được tài năng vượt trội của mình khi có được chất tướng lợi thế (Violet đối đầu Qi và Rioma đối đầu Omen). Hai chiến thắng cực kì thuyết phục giúp game thủ đứng đầu trong danh sách bảng B.

Liên Quân Mobile: ADC chiến thắng game thủ Trung Quốc ngày đầu ra quân giải 1v1 AIC 2019 1 

ADC đứng đầu bảng B 

ADC đứng đầu bảng B

Ngày thi đấu thứ 2 sẽ diễn ra với các cuộc so tài ở bảng A. Đại diện thứ 2 của Việt Nam - ngôi sao đang lên tại giải quốc nội ĐTDV Mùa Đông 2019: IGP sẽ ra quân. Cuộc đối đầu giữa IGP vs HKA sẽ diễn ra vào lúc 21:30 cùng ngày. Bên cạnh đó, Turtle cũng sẽ tham gia tranh tài tại hạng mục solo 1V1 vào lúc 18:30.

Giúp Tiin sửa lỗi