Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên Quân Mobile: Lộ diện 3 phần thưởng trọng tâm Sổ Sứ Mệnh 19 và mức level tương ứng

Garena đã bật mí sớm cơ cấu các phần thưởng trọng tâm của Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 19 để game thủ Liên Quân Mobile nắm rõ.

Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 18 với phần thưởng là cặp đôi Nguyệt Tộc đã bước sang tuần thứ 4. Như vậy thì chỉ còn ít ngày nữa là mùa 19 sẽ khai mở (dự kiến kéo dài trong hết tháng 7). Phần thưởng trọng tâm của mùa 19 sẽ xoay quanh chủ đề Tiệc Bãi Biển - một trong những 'vũ trụ' skin có quy mô lớn nhất của Liên Quân Mobile.

Tương tự như các mùa giải gần đây, cơ cấu thưởng của mùa 19 vẫn bao gồm 3 skin mới cứng trong đó có 2 món bậc S+ hữu hạn và 1 món bậc A. Trong khi món skin mới bậc A nằm ở level 1 thì 2 skin kia sẽ nằm ở mốc 20 và 60, hoặc 30 và 60 tùy theo Garena mỗi nước.

Annette Tiệc Bãi Biển

Annette Tiệc Bãi Biển

Thông tin 2 skin bậc S+ hữu hạn mới của SSM 19 đã được Garena xác nhận, đó là Annette và Lauriel Tiệc Bãi Biển. Cả 2 vị tướng này khi ra mắt tới nay đều sở hữu lượng fan tương đối ổn định.

Với Lauriel, game thủ thích đi đường giữa được cầm một quân bài có khả năng cò quay rất khó chịu. Còn Annette, cô nàng trợ thủ này có bộ kỹ năng tương đối dễ thao tác và mang lại hiệu quả hỗ trợ tốt trong giao tranh tổng. Garena Đài Loan sau khi hoàn tất nâng cấp bản 1.35 cũng đã công bố chi tiết vị trí các skin bậc S+ và cả skin bậc A mới trong SSM 19.

Chi tiết vị trí các skin bậc S+ và cả skin bậc A mới trong SSM 19.

Chi tiết vị trí các skin bậc S+ và cả skin bậc A mới trong SSM 19.

Cụ thể như sau:

Cấp 1: Skin Astrid Tinh vân

Cấp 20: Annette Tiệc Bãi Biển

Cấp 60: Lauriel Tiệc Bãi Biển

Lauriel Tiệc Bãi Biển

Lauriel Tiệc Bãi Biển

Những phần thưởng là skin và tướng cũ được phân bổ ở cấp 30, 40 và 50 dưới hình thức Rương tướng, Rương skin tự chọn lấy 1 kèm các lựa chọn phụ như Vé quay, Thẻ giảm giá. Những phần thưởng phụ như các loại Hiệu ứng, Avatar, Khung Avatar, Điệu nhảy tướng, Vé quay sẽ được bố trí ở các mốc thưởng lẻ khác.

Hiệu ứng của skin bậc A - Astrid Tinh vân.

Hiệu ứng của skin bậc A - Astrid Tinh vân.

Với 3 phần thưởng skin trọng tâm kể trên, game thủ Liên Quân Mobile VN có thể tham khảo trước. Trên thực tế, hầu hết các server AoV trọng điểm đều đã lựa chọn skin trọng tâm thưởng ở SSM đều tương đồng. Dự kiến, các dữ liệu liên quan tới SSM 19 sẽ xuất hiện sau khi Garena VN hoàn tất nâng cấp, bảo trì phiên bản mới từ 0 - 12h sáng ngày 23/6.

Giúp Tiin sửa lỗi