Mới

Tiin.vn trên Facebook

Liên Quân Mobile: Nỗ lực hút người chơi, Garena TW sẽ tặng FREE skin bậc S mới cứng trong SSM?

Người chơi Liên Quân Mobile ở Đài Loạn liên tục được Garena tặng tướng ở cả diện chơi miễn phí.

Dù là máy chủ Liên Quân Mobile - AoV đầu tiên trên thế giới nhưng server Đài Loan cũng do Garena phát hành đang đi vào giai đoạn suy thoái. Minh chứng rõ nhất chính là lượng người quan tâm tới các giải đấu Liên Quân Mobile quốc nội lẫn quốc tế đều giảm đáng kể so với trước đó. Theo đó, lượng người xem trực tuyến cao nhất giải quốc nội GCS mùa hè 2019 chỉ còn bằng nửa so với giải mùa xuân diễn ra cùng năm. Thậm chí ngay ở giải quốc tế AIC 2019 đang được tổ chức rầm rộ ở Thái Lan, tỷ lệ người xem giải tới từ Đài Loan đều khá khiêm tốn và thực sự không đáng kể nếu so với 2 'ông lớn' còn lại.

Garena TW chấp nhận tặng FREE tướng mới trong Sổ Sứ Mệnh. 

Garena TW chấp nhận tặng FREE tướng mới trong Sổ Sứ Mệnh.

Một thông tin cũng khá phũ với cộng đồng Liên Quân Mobile khi trò chơi này đang chìm sâu trên BXH các game mobile có doanh thu cao nhất ở Đài Loan. Sự hiện diện của hàng loạt những cái tên đình đám như The King of Fighters ALLSTAR, Ragnarok M Eternal Love, CODE: D-BLOOD,... càng khiến thị phần của game MOBA do Timi đứng sau bị vơi đi khá nhiều.

Garena Đài Loan đã gây sốc khi 'học hỏi' sự 'hào phóng' của Tencent khi chấp nhận tặng FREE tướng mới trong Sổ Sứ Mệnh. Game thủ chỉ cần cày nhiệm vụ chăm chỉ thì cứ 3 - 4 tuần là có Volkath, Zip hay Elandorr chơi.

Sổ Sứ Mệnh mùa 12 được Garena TW thiết lập với 3 skin bậc S mới cứng.

Sổ Sứ Mệnh mùa 12 được Garena TW thiết lập với 3 skin bậc S mới cứng.

Hiện tại, Sổ mùa 11 đang sắp kết thúc và mùa 12 sẽ khai mở ngay sau đó ở khu vực Đài Loan. Dàn item thưởng ở mùa 12 cũng đã chính thức được Garena công bố dựa trên 60 cấp độ, chi tiết như sau:

Cấp 1: Ignis Băng Vương (Skin bậc S)

Cấp 20: Amily Thỏ may mắn (Skin bậc S)

Cấp 30: Chọn 1 trong 3 skin bậc A (Skin của Arum, Ngộ Không và Astrid)

Cấp 40: Chọn 1 trong 5 tướng (Qi, Ishar, Arthur, Lauriel, Yorn)

Cấp 50: Chọn 1 tron 3 skin (Skin của Kahlii, Kriknak và Zuka)

Cấp 60: Arthur Chiến tướng mùa đông (Skin bậc S)

Arthur Chiến tướng mùa đông (Skin bậc S) 

Arthur Chiến tướng mùa đông (Skin bậc S)

Nhìn vào cơ cấu thưởng, game thủ sẽ nhận ra ngay combo tướng và skin mới không nằm trong danh mục quà thưởng tương ứng với cấp độ cụ thể. Thay vào đó, 3 skin bậc S mới cứng sẽ được Garena TW đẩy hết vào Sổ. Nếu như ở mùa 11, quà thưởng cấp 20 của mục chơi trả phí là tướng Elandorr được tặng FREE ở cấp 43 diện miễn phí. Thì khả năng Amily Thỏ may mắn cũng chung 'kịch bản' là không hề nhỏ. Garena vẫn đang cố gắng để hâm nóng Liên Quân Mobile, thúc đẩy cộng đồng gia tăng trở lại trong năm 2020 đầy thách thức.

Amily Thỏ may mắn. 

Amily Thỏ may mắn.

Ở server VN, game thủ muốn có item mới thì buộc phải chấp nhận chi số tiền từ 100 - 200 nghìn đồng. Thể nhưng bên phiên bản Đài Loan lúc này, người chơi luôn được nhận FREE quà ở mốc 43 dù không nạp thẻ, tương đương với 2150 điểm. Nếu làm hết các nhiệm vụ đăng nhập, nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ tuần và nhiệm vụ chăm chỉ thì số điểm cũng vượt xa mốc yêu cầu kể trên.

Góp ý cho Tiin
Tag: