Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Ngọc Đàm công khai chia tay bạn trai: do bất đồng ngôn ngữ, ông nói gà bà nói vịt

Chuyện tình đẹp của Linh Ngọc Đàm và anh chàng Bụt tan vỡ khiến fans không khỏi tiếc nuối.

Linh Ngọc Đàm cái tên có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt khi đây là một trong những nữ Streamer nổi tiếng bởi vẻ ngoài xinh như hot girl và khả năng chơi game cực 'đỉnh'.

Linh Ngọc Đàm công khai chia tay bạn trai: do bất đồng ngôn ngữ, ông nói gà bà nói vịt 0 

 Chuyện tình của cô và Bụt – anh chàng 'bốn mắt' nghiêm nghị, lạnh lùng nhưng đáng yêu cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Thế nhưng, mới đây, Linh Ngọc Đàm đã công khai chuyện chia tay bạn trai khiến fans ngỡ ngàng.

Linh Ngọc Đàm công khai chia tay bạn trai: do bất đồng ngôn ngữ, ông nói gà bà nói vịt 1 

Linh Ngọc Đàm công khai chia tay bạn trai: do bất đồng ngôn ngữ, ông nói gà bà nói vịt 2 

Linh Ngọc Đàm và anh chàng Bụt ngày còn mặn nồng. 

Linh Ngọc Đàm và anh chàng Bụt ngày còn mặn nồng.

Cụ thể, cô nàng đăng story: 'Mình với Duy (tên thật của Bụt) đã chia tay được một thời gian rồi. Lý do là bất đồng ngôn ngữ (ông nói gà bà nói vịt). Đùa chứ thật sự không có thời gian chăm sóc nhau nên tình chúng mình chẳng khác gì tình đồng chí.

Nên 2 đứa mình đã đi tới quyết định giải tán. Thật sự chúng mình không buồn nên mọi người cũng đừng buồn nha. Tụi mình vẫn là huynh đệ tình thâm nên mọi người thấy xuất hiện chung với nhau chuyện bình thường. Mong là các bạn vẫn yêu quý hai tụi mình và nhớ là sau này 2 đứa có bồ mới thì cũng yêu luôn bồ mới của tụi mình nha'.

Linh Ngọc Đàm công khai chia tay bạn trai: do bất đồng ngôn ngữ, ông nói gà bà nói vịt 4 

Ngay lập tức, những dòng chia sẻ của Linh Ngọc Đàm đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chuyện tình đẹp tan vỡ khiến nhiều người tiếc nuối. Tuy nhiên, đây là quyết định của người trong cuộc và quan trọng là cả hai đã chia tay trong sự văn minh, tôn trọng lẫn nhau, nên fans hãy ủng hộ cho Linh Ngọc Đàm và anh chàng Bụt nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi