Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Livestream trên Mocha: Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên hứa hẹn khuấy đảo ‘Dream on’

gen Z

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Đức Phúc... sẽ khuấy đảo cảm xúc trong Đại nhạc hội ‘Vẽ tiếp ước mơ – Dream on’ vào tối nay 26/9. Bạn có thể xem livestream toàn bộ chương trình trên ứng dụng Mocha!

Tối nay, Fan Đà Nẵng sẽ có cơ hội ‘đắm chìm' trong hàng loạt ca khúc Hit đang gây sốt trên nhiều Bảng xếp hạng âm nhạc Việt trong Đêm nhạc Vẽ tiếp ước mơ - Dream on. Đặc biệt, liveshow ‘khủng' này lại hoàn toàn miễn phí!

Bạn đang ghen tị với giới trẻ Đà Nẵng? Đừng buồn rầu, liveshow hoành tráng này do Viettel tổ chức trong chuỗi sự kiện hướng về giới trẻ, không có lí do gì lại chỉ giới hạn khán giả trong 1 tỉnh thành.

Chính vì vậy, Đại nhạc hội sẽ được livestream trên ứng dụng Mocha, nơi mà các bạn học sinh, sinh viên có thể xem trực tiếp ở tốc độ mạng cao nhất và hoàn toàn miễn cước 3G/4G (tất nhiên là wifi cũng có thể xem cực mượt).

 

Các ca sĩ trẻ được yêu thích nhất hiện nay như Sơn Tùng MTP, Tóc Tiên, Đức Phúc, Only C… hứa hẹn một bữa tiệc âm nhạc tuyệt đỉnh.

Vậy thì nếu bạn đang không ở Đà Nẵng nhưng nhất định muốn hưởng thụ trọn bữa tiệc tinh thần này, hãy cài ngay Mocha tại http://mocha.com.vn/app và sẵn sàng online vào lúc 19h nhé!

Với 4 chủ đề: Ngại ngùng - Tự tin - Sẻ chia - Ước mơ, đại nhạc hội ‘Vẽ tiếp ước mơ - Dream on' là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện của Viettel có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP với vai trò gương mặt đồng hành. Như tin đã đưa, Viettel chính thức lựa chọn Sơn Tùng MTP là gương mặt đại diện cho gói cước ưu đãi MochaZ được thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên trong năm 2017 với mong muốn cổ vũ các bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực hết mình để thành công với con đường mình đã lựa chọn.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi